Bộ trưởng Úc ‘bấm like’ video khiêu dâm

Yến Khanh
17/11/2017 10:54
0

Một Bộ trưởng Australia giải thích rằng ông bị tin tặc xâm nhập tài khoản Twitter sau khi ông bấm thích một video khiêu dâm. Hoạt động trên trang cá nhân của Bộ trưởng Công nghiệp Quốc phòng Christopher Pyne được những người dùng Twitter nhìn thấy vào khoảng 2h sáng ngày 16/11 (giờ địa phương), theo BBC.

Newsvietuc - Tuy nhiên, Pyne cho hay khi đó ông đang ngủ, tài khoản của ông đã bị ai đó xâm nhập và bấm "thích" video khiêu dâm để chơi khăm sau khi Australia bỏ phiếu hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới hôm 15/11. 

"Đêm qua tài khoản của tôi bị xâm nhập. 2h sáng khi đó tôi đang ngủ. Ai đó đã cố gắng xâm nhập vào trang mạng xã hội của tôi hôm qua", ông giải thích.

Bộ trưởng Công nghiệp Quốc phòng Australia Christopher Pyne

Bộ trưởng Công nghiệp Quốc phòng Australia Christopher Pyne. Ảnh: ABC News

Tài khoản của ông Pyne sau đó đã gỡ bỏ nút "thích" trên video nhạy cảm.

Một số người dùng Twitter bày tỏ sự hoài nghi trước lời giải thích của bộ trưởng, trong khi những người khác lo ngại về lỗ hổng an ninh mạng.

"Xin lỗi. Tôi không thể chấp nhận lời giải thích buồn cười của ông", một người viết.

"Nếu tài khoản của Bộ trưởng Công nghiệp Quốc phòng bị tấn công thì khá nghiêm trọng. Ông nên đề nghị cảnh sát liên bang và các cơ quan liên quan điều tra", người khác bình luận.

Một thượng nghị sĩ Australia còn cho rằng cần phải mở "một cuộc điều tra toàn diện và báo cáo về vụ việc phòng trường hợp có gián điệp nước ngoài cố tình gây ảnh hưởng đến các cuộc bầu cử" trong nước.

Kết quả hình ảnh cho like trang facebook

Ông Pyne, một thượng nghị sĩ kỳ cựu, được bổ nhiệm vào vị trí Bộ trưởng Công nghiệp Quốc phòng hồi năm ngoái để thực hiện dự án lớn về hạm đội tàu ngầm.

>>> Xem thêm: Một ngày đi công tác tới Sydney của 2 Bộ trưởng Tây Úc tiêu tốn hơn 30.000 đô

Hồi tháng 9, thượng nghị sĩ, ứng viên tổng thống Mỹ năm 2016 Ted Cruz cũng bị phát hiện bấm "thích" bài viết trên một trang Twitter có nội dung khiêu dâm. Ông sau đó cho hay có nhiều trợ lý được phép sử dụng tài khoản này và một người nào đó đã tiếp cận trang web chứa phim nóng trên.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.