Black Friday tại Úc – Ngày lễ mua sắm lớn nhất năm 2017 mà “ai ai cũng không NÊN bỏ lỡ”

Yến Khanh
22/11/2017 11:51
0

“Món hời” đến từ ngày lễ Black Friday khiến cho những người mua sắm tại U.S phát cuồng bao nhiêu năm nay và bây giờ, xu hướng này đã tràn ngập khắp đất Úc.

Newsvietuc - Lễ mua sắm lớn nhất năm của US diễn ra một ngày sau lễ Tạ ơn, thường rơi vào khoảng thứ 5 tuần cuối cùng của tháng 11

Dành cho những ai bỏ lỡ Black Friday thì những nhà kinh doanh/ bán hàng online sẽ có một đợt giảm giá tương tự vào ngày 27 tháng 11 gọi là Cyber Monday, một truyền thống đã được bắt đầu từ năm 2005 để thúc đẩy hoạt động kinh doanh online.

Kết quả hình ảnh cho Black Friday

Chương trình khuyến mãi Black Friday đã sẵn sàng tại các gian hàng thuộc các tập đoàn lớn như Kogan, Ebay hay các cửa hàng mỹ phẩm Sephora.

Đáp ứng các vị khách đang vô cùng thiếu kiên nhẫn để có thể chờ đến ngày 24 tháng 11, thì các cửa hàng nhỏ cũng đang hết sức tăng tốc chuẩn bị cho ngày lễ mua sắm lớn nhất năm này.

Gian hàng quần áo khổng lồ Surfstitch sales tới 33% còn đối thủ của họ The Iconic thì giảm giá tới 61.6% thay cho phiếu ủng hộ hợp pháp hôn nhân đồng tính.

Bonds đang khuyến mãi 40% tất cả cửa hàng, tuy nhiên có một nhắc nhở dành cho người mua sắm thông minh, hãy đợi đến Black Friday để có được ” Khuyến mãi khủng đúng nghĩa”

Các nhà cung cấp mặt hàng điện tử như JB Hi-Fi và Harvey Norman cũng tham gia vào Black Friday cùng với Apple, Nike….

Kết quả hình ảnh cho Black Friday

>>> Xem thêm: Amazon mở đợt giảm giá khủng hơn cả Black Friday vào ngày 11/7

Đối với những khách hàng người Úc mong muốn mua sản phẩm từ các cửa hàng của US thì đây cũng là một dịp không thể bỏ lỡ vì đã có dịch vụ giao hàng toàn thế giới.

Bưu điện Úc có dịch vụ gọi là Shop Mate, cho phép bạn sử dụng một địa chỉ ở Mỹ và sau đó gửi về nhà với một khoản phí giao hàng.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.