Bị nữ đồng nghiệp cự tuyệt tình cảm, cử nhân dược đại học Úc sinh hận, hạ độc cô tận 23 lần

Yến Khanh
31/01/2018 10:28
0

Người phụ nữ Trung Quốc họ Lương không thể ngờ rằng trong 1 năm qua, mình đã bị đồng nghiệp gốc Hoa tên Anthony Cheung hạ độc tận 23 lần chỉ vì không chấp nhận tình cảm của hắn.

Newsvietuc - Trường Nghiên Trì hiện 34 tuổi, năm 2010 đạt được tấm bằng cử nhân ngành dược của Đại học Sydney. Từ năm 2000, Anthony đã làm việc trong một phòng dược ở Đại học New South Wales (Úc). Trong 1 lần tham gia hoạt động ngoại khóa, anh đã tình cờ quen được cô Lương (28 tuổi).

Kết quả hình ảnh cho hạ độc

Mặc dù đã có gia đình nhưng Anthony vẫn bị “trúng tiếng sét ái tình” với cô gái xinh đẹp họ Lương và say đắm cô suốt 2 năm trời. Để được gần gũi cô, Anthony đã mời Lương về làm việc tại phòng dược của mình với lương cao, đãi ngộ tốt. Từ đó, hai người trở thành đồng nghiệp của nhau.

Từ đó, Anthony bắt đầu có những hành vi quấy rối tình dục và lời nói thiếu tôn trọng với Lương khiến cô cảm thấy không mấy thiện cảm với người đàn ông này. Sau nhiều lần bị Lương cự tuyệt tình cảm, Anthony sinh lòng thù hận. Bản thân là một nhà điều chế thuốc, Anthony biết rõ công năng của mỗi loại dược phẩm và lơi dụng điều đó để hạ độc Lương.

Anthony đã bỏ vào cốc uống nước của Lương một lượng lớn thuốc điều trị tâm thần và trầm cảm, bao gồm: amitriptyline, doxylamine, seroquel và deptran. Những loại thuốc này có tác dụng phụ rất rõ rệt như làm miệng bị khô, thị lực mờ, khó đi tiểu, thèm ngủ, run rẩy, chóng mặt. Ngoài ra, Anthony còn bỏ 1 ít thuốc chống trầm cảm vào hộp cafe của Lương.

Sau khi uống phải nước có pha thuốc, Lương bắt đầu thấy cơ thể thường xuyên bị dị ứng, rất mệt mỏi. Sau một thời gian nhận thấy nước uống có vị lạ, Lương mới xin phép được xem camera an ninh trong phòng dược và phát hiện ra mọi chuyện.

Anthony hạ độc ‘người trong mộng” của mình vì muốn cô ấy phải khó chịu

Theo cảnh sát điều tra, Anthony biết rất rõ tác dụng phụ của những loại thuốc này và hiểu rằng, nếu như kéo dài thời gian sử dụng, nạn nhân có thể mất khả năng sinh đẻ. Thế mà hắn vẫn đầu độc Lương tận 23 lần chỉ vì muốn cô ấy cảm thấy khó chịu.

Nhận được án phạt tù giam trên 10 tháng, Anthony cảm thấy không phục nên đã kháng cáo và nộp tiền bảo lãnh để tự do. Tuy nhiên mới đây, Tòa án nhận thấy hành vi của Anthony đã xâm phạm đến sự an toàn của người khác, quyết định hủy bỏ tư cách nhà điều chế dược phẩm của Anthony đồng thời giữ nguyên án phạt trước đó đã đưa ra.

>>> Xem thêm: Cựu du học sinh Úc lĩnh 20 năm tù vì hạ độc bạn học

Nguồn: saostar.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận