Bi kịch với trò chơi nhảy dù mạo hiểm ở Úc

Yến Khanh
14/10/2017 11:34
0

Ngày 13.10, giới chức Úc phát hiện thi thể 3 người nhảy dù trên một bãi cỏ ở thị trấn ven biển Mission Beach thuộc phía bắc bang Queensland, theo Đài ABC.

Newsvietuc - Nhóm người này gồm 2 người đàn ông ở tuổi 34 và 35, được cho là làm việc tại một công ty cung cấp dịch vụ nhảy dù, và một phụ nữ 54 tuổi, được cho là khách hàng.

Ảnh minh họa /// AFP

Theo cảnh sát địa phương, kết quả điều tra sơ bộ cho thấy người nhảy dù đơn đã va chạm trên không với hai người nhảy chung dù, khiến dù của họ gặp vấn đề.

Giới chức nhận được tin báo về vụ việc khoảng sau 15 giờ ngày 13.10 (theo giờ địa phương).

Ông Wayne Kimberley, một ủy viên hội đồng địa phương đại diện cho Mission Beach, nhận định đây là “sự cố khủng khiếp và bi kịch cho cộng đồng cũng như ngành du lịch địa phương”, theo tờ The Guardian.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.