Bị "cắm sừng", nhà vô địch Úc đánh vợ đến ngất

News Việt Úc
13/01/2016 13:31
0

Sau 8 năm chung sống, nhà vô địch boxing người Úc đã "đường ai nấy đi" khi bị cô vợ phản bội. Tuy nhiên, với hành động đánh đập quá tay với cô vợ cũ khi bắt quả tang khiến võ sĩ người Úc gặp rắc rối.

 8 năm mặn nồng giữa nhà vô địch boxing hạng bán trung người Úc - Kyron 'Hitman' Dryden và cô vợ vốn là một mẫu ảnh bikini kết thúc với nguyên nhân không thể kinh khủng hơn: Cô vợ xinh đẹp "cắm sừng" chồng.Cay đắng thay khi người có quan hệ với vợ cũ lại là bạn thân của võ sĩ Dryden. Câu chuyện này làm người ta nhớ đến vụ "tòm tem" mang tiếng cả đời của cầu thủ bóng đá John Terry với vợ của Wayne Bridge.

1452592315-nguoidepacquy500

Nhà vô địch boxing thế giới hạng bán trung (trái) sắp phải hầu tòa vì bị vợ cũ kiện ra tòa

Vào tháng 9 năm ngoái, Kyron Dryden đã bắt sống cặp "gian phu dâm phụ" và có lẽ trong lúc nóng nảy, anh đã hành hung quá tay khiến cô nàng Tori-Lee Hillery ngất lịm. Sau đó chàng võ sĩ còn quay lại và tung video lên snapchat, trong đoạn clip Dryden nói: "Tôi đã bị vợ cũ lừa dối. Cô ta thật là đồ ngu ngốc". Hiện tại cả hai đã đường ai nấy đi, tuy nhiên chính video chàng võ sĩ tung lên snapchat chính là bằng chứng hại tay đấm người Úc. Hôm thứ 2 (11/1) vừa qua, Tori-Lee Hillery đã đâm đơn kiện bị chồng cũ hành hung dã man, kèm theo bằng chứng là video Dryden đã tung lên snapchat. Tuy nhiên trước cáo buộc từ vợ cũ, Dryden chối phăng tất cả. Võ sĩ thừa nhận đã post đoạn video lên snapchat, nhưng tuyên bố rằng ông không chạm vào Hillery trong vụ ở Newcastle tháng 9 năm ngoái. Dryden đã xác nhận thông tin này với tờ Daily Telegraph.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận