Bay từ Úc đến châu Âu với giá vé rẻ hơn 20% trong vòng 4 năm qua

Yến Khanh
22/05/2017 21:59
0

Thời hoàng kim của du lịch đã đến với những tay du lịch Úc – hiện tại họ đã có thể du lịch Châu Âu với giá vé rẻ nhất trong suốt 4 năm trở lại đây.

Newsvietuc - Vé máy bay khứ hồi trong tháng Bảy đến tháng Chín từ Úc đến London hiện tại rẻ hơn 20% so với năm 2013, vào khoảng 1,400$, đã bao gồm thuế và phí.

Đi du lịch từ úc đến Paris rẻ hơn 5%, với giá vé hạng economy khoảng 1,500$.

Kết quả hình ảnh cho virgin airline

Với những khách đi đến ROme, giá vé giảm 20% so với mức trung bình khoảng 1,300$.

“Không thể tin là rẻ đến như thế. Chúng tôi gọi đó là thời kỳ hoàng kim của du lịch.” – Darren Lloyd nói với 9NEWS.

“Giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại để đi một vòng thế giới ở hãng Virgin và Virgin Atlantic của hơn 1,000 đô la. Trong 17 năm qua tôi chừng từng thấy giá rẻ như vậy.”

Sự cạnh tranh giữa các hãng hàng không và chi phí nhiên liệu đang giảm là nguyên nhân của sự kiện này.

“Ngày bây giờ chúng tôi có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Chúng tôi có các hãng hàng không ở Trung Đông và Ả Rập Peninsula – chúng tôi cũng có các hãng truyền thống và hiện tại có các hãng vận tải đường dài chi phí thấp và sức chứa lỡn để lựa chọn.” – Một khách du lịch Úc nói với hãng báo Quentin Long.

>>> Xem thêm: Jetstar và Virgin bị phạt nặng do đăng giá book vé gây hiểu nhầm

Kết quả hình ảnh cho virgin airline

Giá sẽ tiếp tục giảm nhiều hơn, khi hãng Qantas chuẩn bị ra mắt đường bay thằng từ Perth đến London vào tháng Ba năm sau

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.