Báo động giả có bom trên một chuyến bay ở Australia

Yến Khanh
06/06/2017 16:33
0

Toàn bộ hành khách trên chuyến bay Virgin VA1174 từ Sydney tới thành phố Albury của Austrailia ngày 6/6 đã phải sơ tán sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp do đe dọa có bom trên chuyến bay.

Newsvietuc - Theo truyền thông Australia, mẩu giấy đe dọa có nội dung "Có bom trên máy bay" được phát hiện trong nhà vệ sinh của máy bay trên.

Tuy nhiên, sau khi khám xét, cảnh sát bang New South Wales đã thông báo không có dấu vết chất nổ trên khoang máy bay và thông tin trên chỉ là một trò đùa "tinh quái". Cảnh sát cũng đã tạm giữ một người đàn ông để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi hạ cánh khẩn cấp, phi hành đoàn đã buộc phải phá cửa từ bên trong để hướng dẫn hành khách thoát nạn. Hành khách đã buộc phải nhảy từ khoảng cách 1,2 mét xuống đường băng, nhưng không có ai bị thương./.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.