Bão độc tại Melbourne: thêm một nạn nhân nữa qua đời

Hoàng Dung
27/11/2016 07:00
0

NVU - Cơn bão hen suyễn gây ra sự kinh hoàng tại Melbourne đã lấy đi mạng sống thứ sáu.

Thêm một nạn nhân nữa đã qua đời, nâng tổng số người thiệt mạng do cơn bão hen suyễn lên con số sáu, hiện vẫn chưa biết danh tính của nạn nhân này, người qua đời tại một bệnh viện ở ngoại ô phía đông Melbourne.

Một nạn nhân chưa xác định danh tính khác cũng vừa qua đời không lâu trước đây.

Một thông cáo từ bệnh viện đã xác nhận nguyên nhân cái chết là do "các hậu quả từ cơn bão hen suyễn dẫn đến các biến chứng y khoa khác".

"Trong thời gian khó khăn này, tâm trí của chúng tôi là dành cho gia đình và bạn bè của nạn nhân. Hiện tại không phải là thời điểm phù hợp để thực hiện bất kỳ bình luận gì thêm, "một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết.

Những nạn nhân của cơn bão hen suyễn - Omar, Hope và Apollo

Nạn nhân thứ tư Clarence Leo.

Bốn nạn nhân khác đã được xác định là sinh viên luật của trường Hoppers Crossing - Hope Carnevali, 20; học sinh trường trung học Greenvale - Omar Moujalled, 18 tuổi; ông Clarence Leo, cha của hai đứa trẻ và Apollo Papadopoulos, 35 tuổi, từ Epping.

Năm bệnh nhân khác vẫn còn trong phòng chăm sóc đặc biệt, trong đó có bốn đang trong tình trạng nguy kịch, theo Bộ Y tế cho biết, hơn 20 người khác cũng đang được điều trị tại bệnh viện với các triệu chứng về đường hô hấp kể từ khi cơn bão kỳ quái đổ bộ vào thành phố Melbourne vào hôm thứ Hai.

Đã có tổng cộng hơn 8500 người đã phải nhập viện vào hôm thứ Hai và thứ Ba vừa qua khi cơn bão xuất hiện.

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận