Bà mẹ Úc thừa nhận “dâng” con gái ruột cho người lạ hãm hiếp

Yến Khanh
05/02/2018 10:55
0

Mẹ của Peta Butler đã không thật kỳ quái, bà ta không những để con gái bị hãm hiếp mà còn ngồi ngoài hút thuốc khi sự việc xảy ra. Mất một thập kỷ để mẹ của Peta Butler thừa nhận điều không thể tưởng tượng này: bà ấy tổ chức để con gái bị hiếp dâm.

Newsvietuc - Lời thú tội thật kinh khủng: mẹ của Peta, bà Therese, đã “cố tìm một cô gái 16 tuổi khác để hắn không chạm vào con”, để cho một gã đàn ông béo, hói và lớn gấp 3 lần tuổi cô bé hãm hiếp nạn nhân trong một căn phòng khách sạn.

Trước sự chứng kiến của cảnh sát và bạn bè, bà thú nhận với con gái mình là khi không tìm được người thay thế, bà ta không chỉ đưa Peta cho gã đàn ông mà còn đứng bên ngoài phòng hút thuốc lúc hắn hãm hiếp cô bé.

Bà mẹ Úc thừa nhận 'dâng' con gái ruột cho người lạ hãm hiếp

Therese Butler đã bị kết tội trong tuần này. Vào năm 2006, bà ta đưa con gái mình, Peta, khi ấy mới 16 tuổi, tới Toowoomba trong một kỳ nghỉ kinh hoàng. Bà chuốc con gái say rồi đưa cô bé vào giường trong một phòng khách sạn rẻ tiền để buộc cô quan hệ với một người lạ.

“Không lâu sau đó, ông ta bước vào phòng. Ông ta không nói gì. Ông ta lẳng lặng bước tới chỗ tôi, lột đồ của mình rồi cởi quần áo của tôi”, Peta, giờ đã 26 tuổi, dũng cảm nói với phóng viên The Courier Mail.

“Tôi chết sững. Tôi không thể làm gì, không thể cử động”. Peta đã hét lên, tìm cách kết thúc và trao cho người khác cam đảm tố cáo sự lạm dụng sau khi mẹ cô bị kết án 4 năm tù, được hưởng án treo sau 12 tháng: “Tôi đã tố cáo mẹ mình, mẹ ruột của mình.

Kết quả hình ảnh cho hãm hiếp

Nhưng bà ấy sẽ không bao giờ là mẹ tôi, không bao giờ là bà ngoại của con tôi nữa”.

>>> Xem thêm: Nữ sinh bị 4 bạn nam hãm hiếp và tung ảnh lên mạng, 2 năm sau, mẹ cô bé phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trong phòng tắm

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.