Bà mẹ Queensland hốt hoảng khi phát hiện con trăn lớn trên giường

Yến Khanh
16/07/2018 08:24
0

Một bà mẹ ở Queensland đã bị choáng váng sau khi cô phát hiện ra một con trăn lớn trên giường của con gái mình.

Newsvietuc - Cô Julie Cooke, sống tại Trinity Beach, Queensland, đã phát hiện một con trăn khổng lồ trên giường của cô con gái 14 tuổi, Abigail.

Trong khi cố gắng đưa những con mèo đến nơi an toàn tránh xa “vị khách không mời”, cô đã gọi cho chồng mình là Alex Maher về nhà – đó là khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cô Cooke tận mắt chứng kiến con trăn nuốt Cow – con thú nhồi bông của con gái mình.


Cô Cooke tận mắt chứng kiến con trăn nuốt Cow – con thú nhồi bông của con gái mình.

Người bắt rắn địa phương “Swampy” từ trạm Miss Hiss Reptile được gọi đến để đưa con trăn đi. Anh nhanh chóng nhận ra rằng con vật đang gặp một chút rắc rối khi chọn nhầm “thực đơn”.

“Swampy đã đến chỗ của chúng tôi và cố gắng làm cho nó nôn con gấu ra, nhưng không thành công,” anh Maher nói.

Họ mang con rắn đến bệnh viện thú y Marlin Coast để tiến hành phẫu thuật loại bỏ đồ chơi khỏi bụng con trăn. Bác sĩ thú y cho biết phẫu thuật là lựa chọn tốt nhất để cứu sống nó:

“Con trăn sẽ không thể tiêu hóa thứ đồ chơi đó này, và nó quá lớn để có thể nôn ra. Vì thế, nó có thể sẽ từ từ chết do các biến chứng gây ra bởi đồ chơi hoặc do đói.”


Quá trình phẫu thuật loại bỏ đồ chơi khỏi bụng con trăn

Tiến sĩ Peter Barratt đã lấy đồ chơi khỏi bụng của con trăn và đang hồi phục tốt

“Sau một vài tuần phục hồi chức năng tại Miss Hiss Reptile, con trăn may mắn này sẽ được thả về hoang dã,” bác sĩ thú y nói thêm.

Sau một vài tuần phục hồi chức năng tại Miss Hiss Reptile, con trăn may mắn này sẽ được thả về hoang dã

Tuy nhiên, món đồ chơi lại không có kết cục tốt đẹp cho lắm.

“Chúng tôi xin lỗi vì Cow không thể trở về với con gái của anh, nhưng cảm ơn vì đã gọi Miss Hiss Reptiles để cứu sống con trăn”, bác sĩ thú y đã trả lời bình luận của anh Maher trên Facebook.

Tuy nhiên, người cha không bận tâm lắm về đồ chơi của con gái mình mà rất nhẹ nhõm vì con trăn đã được cứu.

>>> Xem thêm: Coles, Woolworths, Aldi thu hồi khẩn cấp sản phẩm nấm do có mảnh nhựa nguy hiểm

Nguồn: tinnuocuc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!