Australia: Trăn khổng lồ tấn công bé trai đang ngủ

News Việt Úc
26/02/2016 00:22
0

NVU - Con trăn dài hơn ba mét cắn nhiều phát vào người bé trai Australia đang ngủ, khiến cậu bé bị thương nặng.

tran-khong-lo-tan-cong-be-trai-dang-ngu

Con trăn bị đánh chết dài khoảng 3 mét. Ảnh: Facebook

Theo Express, sự việc xảy ra vào tối ngày 18/2 tại nhà của cậu bé Tyler ở New South Wales, Australia.

"Khoảng 23h30, tôi thức giấc vì nghe Tyler hét lên đau đớn. Tôi nhảy khỏi giường, chạy sang phòng con thì thấy một con trăn khổng lồ đang quấn quanh giường", Tamara Thurgood, mẹ cậu bé kể lại.

"Tôi nắm tay thằng bé, kéo nó khỏi giường nhưng nó mắc kẹt nên tôi lại lăn nó sang một bên, rồi kéo tiếp. Thằng bé bị cắn vào mặt và ngón tay".

Cô Tamara gọi điện cho cậu em họ và một người bạn nhờ giúp đỡ. 5 phút sau, hai người đàn ông chạy sang giết chết con trăn.

Câu chuyện của Tyler thu hút hơn 2.000 lượt chia sẻ trên Facebook chỉ trong 24 giờ. Con trăn cắn Tyler không có độc và cậu bé đang hồi phục.

Tuần trước, một bé gái 6 tuổi ở Walgett, cách Sydney 600 km về phía tây bắc cũng bị rắn cắn. Tuy nhiên, không may mắn như Tyler, con rắn cắn em là loài rắn nâu có độc. Cô bé tử vong sau khi được đưa tới viện.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.