Australia: Phát hiện dấu vết người ngoài hành tinh ?

News Việt Úc
22/03/2016 12:57
0

Hàng trăm vòng tròn bí ẩn xuất hiện tại vùng Pilbara hẻo lánh (phía Tây của Australia) được người dân địa phương cho rằng đó là dấu vết của người ngoài hành tinh.

Các vòng tròn xuất hiện trên cánh đồng cỏ rộng lớn, mỗi vòng có đường kính từ 4-7m. Các nhà khoa học vẫn đang đau đầu tìm lời giải thích cho những “vòng tròn thần tiên” này. Các giả thiết đưa ra gồm do các vật thể bay không xác định (UFO) đáp xuống, do loài mối, hoặc do khí độc.\phat hien dau vet nguoi ngoai hanh tinh o australia? hinh anh 1 Hàng trăm vòng tròn bí ẩn xuất hiện trên cánh đồng cỏ rộng lớn của vùng Pilbara hẻo lánh, thuộc phía Tây của Australia. Trước đây, những vòng tròn bí ẩn tương tự từng xuất hiện ở một sa mạc ở Namibia. Người dân địa phương cho rằng đó  các vòng tròn là dấu chân của các vị thần linh, hoặc do các con rồng gây ra, hoặc chỉ đơn giản là nơi những con linh dương nằm ngủ. Còn các nhà khoa học thì cho rằng các vòng tròn tạo ra trong quá trình các loài cây tranh giành nguồn nước ít ỏi. phat hien dau vet nguoi ngoai hanh tinh o australia? hinh anh 2 Trở lại với câu chuyện vòng tròn bí ẩn ở phía Tây của Australia, tiến sĩ Stephan Getzin ở Leipzig, Đức - một chuyên gia về các vòng tròn ví ẩn - cho rằng những vòng tròn ở Australia “thật sự rất thú vị, là một trong những bí ẩn lớn nhất của tự nhiên sẽ còn khiến chúng ta tranh luận dài về nguồn gốc của chúng”. phat hien dau vet nguoi ngoai hanh tinh o australia? hinh anh 3 Tiến sĩ Getzin và các cộng sự đã phân tích nhiệt độ, mẫu nước, và quan sát hoạt động của các loài động vật quanh khu vực có các vòng tròn bí ẩn ở Australia. Đến nay, các nhà nghiên cứu cho biết chưa tìm thấy dấy vết của tổ kiến hay tổ mối ở khu vực các vòng tròn.
theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.