Australia cảnh báo nguy cơ tấn công khủng bố tại Thổ Nhĩ Kỳ

Yến Khanh
06/04/2017 22:40
0

Trong tuyên bố ngày 6/4, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề cựu chiến binh Australia, Dan Tehan cho biết Chính phủ nước này đã nhận được thông tin về việc các phần tử khủng bố có thể đang lên kế hoạch tấn công buổi lễ kỷ niệm nói trên.

Newsvietuc - Australia khuyến cáo người dân nước này cân nhắc các kế hoạch tới thủ đô Ankara và thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ do lo ngại nguy cơ khủng bố nhằm vào lễ kỷ niệm Ngày ANZAC, một trong những dịp lễ quan trọng nhất của Australia vào cuối tháng Tư này nhằm tưởng nhớ và vinh danh những người lính Australia và New Zealand đổ bộ vào Gallipoli, Thổ Nhĩ Kỳ, trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất.

>>> Xem thêm: Chuyên gia: Úc nên chuẩn bị cho những cuộc tấn công khủng bố bắt chước Paris

Ông cho biết giới chức Thổ Nhĩ Kỳ đã nắm được thông tin này và đang tăng cường các biện pháp an ninh tại khu vực lo ngại xảy ra nguy cơ khủng bố.

Ngày 25/4/1915, những người lính Quân đoàn Australian và New Zealand (viết tắt là ANZAC) đã đổ bộ vào Gallipoli thực hiện chiến dịch chống lại Đế chế Ottoman./.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.