Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát NSW

Hoàng Dung
23/10/2016 12:06
0

Lực lượng Cảnh sát Tiểu bang New South Wales của Úc mới đây đã được trang bị xe Audi S7 Sportback mới.

Lực lượng Cảnh sát Tiểu bang New South Wales của Úc mới đây đã nhận được một đặc biệt trang bị, đó là chiếc xe Audi S7 Sportback sẽ được sử dụng trong chương trình tương tác cộng đồng và thanh niên.

Nguồn tin cho biết, những chiếc S7 Sportback được bàn giao cho lực lượng Lake Illawarra Area Command sử dụng trong 12 tháng và sẽ thay thế cho chiếc Audi RS4 Avant trước đó.

 audi s7 sportback gia nhap luc luong canh sat hinh anh 1

Để làm cho chiếc xe nổi bật trên đường phố, nó đã được trang trí trong một màu sơn độc đáo bởi các fan hâm mộ Facebook trên trang web Audi Australia vào năm ngoái. Ngoại thất xe được bao phủ bằng dòng decal Police và mô hình ca rô màu xanh và trắng phía dưới.

 audi s7 sportback gia nhap luc luong canh sat hinh anh 2

Trưởng bộ phận quản lý của Audi tại Úc, Andrew Doyle cho biết: “Audi S7 Sportback có một sự hiện diện nổi bật nhờ thiết kế sành điệu và âm thanh của động cơ V8 twin-turbo phi thường của nó, và do đó, nó là hoàn toàn phù hợp để tạo ảnh hưởng tại các sự kiện khác nhau. Audi đã giành được rất thành công tại thị trường Úc trong thập kỷ qua, và vì vậy chúng tôi rất vui mừng được đóng góp cho cộng đồng theo cách này”.

Chiếc Audi S7 Sportback được trang bị động cơ twin-turbo 4,0 lít V8, cho công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm và có thể tăng tốc đến 100 km/h chỉ trong 4,6 giây.

Một số hình ảnh chiếc Audi S7 Sportback của lực lượng Cảnh sát Tiểu bang New South Wales: 

 audi s7 sportback gia nhap luc luong canh sat hinh anh 3

audi s7 sportback gia nhap luc luong canh sat hinh anh 4

audi s7 sportback gia nhap luc luong canh sat hinh anh 5

audi s7 sportback gia nhap luc luong canh sat hinh anh 6

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.