APEC 2017: Chính phủ Australia hỗ trợ đào tạo tiếng Anh chuẩn bị đón các sự kiện APEC

Yến Khanh
15/05/2017 20:09
0

Ngày 15/5, Khóa học nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa bằng tiếng Anh cho các cán bộ và lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng đã khai mạc.

Newsvietuc - Đây là hoạt động nhằm chuẩn bị cho thành công của các sự kiện của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam. Hoạt động do Chính phủ Australia và UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Khóa học dành cho 50 học viên, do Đại học RMIT Việt Nam xây dựng chương trình giảng dạy. Nội dung của khóa học được thiết kế riêng để đáp ứng trình độ, nhu cầu và lịch làm việc đa dạng của các học viên.

Hình ảnh có liên quan

Các chuyên đề trọng tâm của khóa học bao gồm: kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ đa văn hóa. Các học viên sẽ phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động giao tiếp được mô phỏng theo thực tế cuộc sống cũng như cơ hội giao lưu đa văn hóa mà họ sẽ trải nghiệm trong thời gian tới.

Theo Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng Nguyễn Công Tiến, giáo dục là lĩnh vực hợp tác tích cực hàng đầu giữa Đà Nẵng và Australia.

Khóa học này không chỉ đóng góp vào việc chuẩn bị cho Hội nghị Lãnh đạo các nền kinh tế APEC và thúc đẩy mối quan hệ quốc tế của Đà Nẵng mà còn giúp tăng cường và làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung với Australia.

>>> Xem thêm: Ứng dụng thông dịch y tế cho di dân không thạo tiếng Anh ở Úc

Ông Craig Chittick, Đại sứ Australia tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi tự hào về việc Australia có mối quan hệ rất tốt với Đà Nẵng, một thành phố không chỉ đẹp mà còn rất năng động.

Kết quả hình ảnh cho apec 2017

Giáo dục là nền tảng trong mối quan hệ giữa hai quốc gia và là lĩnh vực đầu tư trọng tâm của Australia tại thành phố này.

Chính phủ Australia rất hân hạnh đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu phát sinh từ thực tiễn của Đà Nẵng, nơi có nhiều hoạt động liên quan đến APEC sẽ diễn ra. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào thành công của Việt Nam trong việc đăng cai hội nghị APEC trong năm nay”./.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.