Anh chàng được ca ngợi vì mặc đồ lót đuổi bắt tài xế gây tai nạn

26/11/2016 16:38
0

Một anh chàng người Australia trở nên nổi tiếng sau khi đuổi theo tài xế gây tai nạn trong tình trạng trên người chỉ mặc đồ lót.

2h sáng qua, khi đang ngủ trên giường thì Daniel McConnell và vợ giật mình tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng va chạm mạnh ở cửa hàng bên cạnh tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Anh lập tức lao ra ngoài khi trên người chỉ mặc một chiếc quần lót.

Anh chang duoc ca ngoi vi mac do lot duoi bat tai xe gay tai nan

Daniel McConnell. Ảnh: 9 News.

Đi ra phía trước, McConnell nhìn thấy một phần của cửa hàng đã bị sập sau khi bị một chiếc xe đâm vào. Người tài xế giải thích rằng anh ta đang lái xe thì ngủ gật.

"Tôi thấy gã đó đang đi ngược về phía chiếc xe. Tôi hỏi 'Này anh làm gì thế? Anh không thể rời khỏi hiện trường được' ". Anh ta bảo tôi 'đừng làm anh hùng' rồi nhảy lên xe và phóng đi", McConnell kể lại trong một cuộc phỏng vấn với Today TV hôm qua. "Vì thế tôi liền nhảy lên xe mình và bắt đầu đuổi theo anh ta".

Sau đó, anh báo cho cảnh sát tới nơi và hướng dẫn họ tiếp tục truy bắt người tài xế đang bỏ trốn.

Anh chang duoc ca ngoi vi mac do lot duoi bat tai xe gay tai nan

Một phần cửa hàng gần nhà McConnell bị sập sau cú đâm xe. Ảnh: Channel 9

Cuộc phỏng vấn của McConnell đã thu hút hàng triệu lượt xem và mọi người không tiếc lời ca ngợi hành động của anh. Có người thậm chí còn đề nghị trao giải thưởng dũng cảm cho anh hay để anh quảng cáo đồ lót.

Người dẫn chương trình phỏng vấn thì gọi anh là "người Australia của năm".

Khi một người hỏi McConnell có biết tất cả siêu anh hùng đều mặc đồ lót ra bên ngoài trang phục khác hay không, anh đáp: "Vâng, nhưng tôi không có gì trên người ngoài đồ lót".

Người tài xế bỏ trốn hiện đã bị bắt giữ và buộc tội lái xe không có giấy phép. Anh này dự kiến hầu tòa vào ngày 31/1 năm sau.

Theo Vnexpress

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.