Anh chàng cuồng Iphone người Úc: Chờ suốt 11 ngày để mua Iphone 8, nhưng khi mua được thì lại thất vọng không muốn sử dụng

Yến Khanh
25/09/2017 18:52
0

Được nhiều người biết đến vì độ cuồng Iphone không giới hạn, anh chàng người Úc này lại một lần nữa làm nóng mạng xã hội khi cho rằng chiếc smartphone nổi nhất hiện nay không hề có một chút sức hút gì với anh.

Newsvietuc - Như thông tin đã đưa trước đây, Mazen Kourouche chính là người đầu tiên đến xếp hàng tại Apple store trên phố George, thủ đô Sydney, Úc để mua "quả táo" mới nhất.

Nhưng trái với phản ứng háo hức trước đó, khi cầm Iphone mới trên tay Mazen cho biết, bản thân không thích cũng như không muốn sử dụng Iphone 8 mà sẽ tiếp tục dùng chiếc 7 Plus.

Anh chàng làm Youtube cuồng Iphone khá thất vọng khi thấy "táo mới" nhất này.

Mazen đã chiếm vị trí đầu hàng từ 11 ngày trước để có thể sớm chạm vào và đánh giá chiếc iPhone này, rồi chia sẻ lên trang Youtube riêng. Tuy nhiên, anh lại cảm thấy hối hận vì mình đến hơi sớm mà chẳng làm được gì.

Mazen đã nghĩ tới chuyện rút lui nhưng anh lại lỡ gây chú ý cho báo chí và các hãng truyền thông nên sẽ rất xấu hổ nếu tự động bỏ cuộc, "tôi cứ ngồi đây chờ vậy, chứ bỏ đi là tôi bị lên báo vào ngày mai mất".

Tinh thần cuồng Iphone vẫn còn nhiều lắm, rủ thêm cả bạn bè mua luôn mà.

Sau 11 ngày chờ đợi vất vả thì Mazen cũng được tận mắt nhìn thấy và cảm nhận chiếc Iphone nổi đình nổi đám hiện nay, nhưng thật không may là anh chằng thích nổi một tí nào.

thất vọng về Iphone 8 nhưng Mazen cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục xếp hàng tại Apple store vào tháng 11 tới, để được đập hộp con iPhone X.

 

Mazen thực chất không phải là người duy nhất “đóng đô” tại cửa hàng Iphone ở Úc mà còn có một anh chàng 18 tuổi khác cũng có hành động tương tự và cho rằng: “Tôi làm theo phong trào ấy mà. Cái cảm giác vừa bước chân vào cửa hàng mọi người đã vỗ tay chúc mừng bạn, nếu không phải người nổi tiếng thì còn lâu mới được trải nghiệm điều đó. Còn về điện thoại, tôi không hề quan tâm đến việc mình sẽ sử dụng dòng điện thoại nào”.

>>> Xem thêm: Fan cuồng iPhone ở Úc: Đã chờ 11 ngày để sở hữu chiếc Iphone 8 đầu tiên

Cậu học sinh trung học Marcus Barsoym này cũng đã tiêu tốn 4.000 USD (hơn 90 triệu đồng) cho con Iphone 8Tôi bỏ ra 2.000 USD để mua vài chiếc 8 Plus và 2.000 USD còn lại để mua phụ kiện cho chúng. Nhưng tôi không hề thích mẫu điện thoại này chút nào”.

Được biết, phiên bản iPhone mới nhất có giá lên đến 1079 USD được trang bị loại kính màn hình chắc chắn nhất, khả năng sạc không dây và dung lượng bộ nhớ trong tối đa là 256 GB.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận