Ám ảnh với con nhện khổng lồ được phát hiện tại Australia

05/11/2016 00:05
0

Theo Daily Mail, một trang trại cứu hộ động vật ở Brisbane Valley, tiểu bang Queensland, Australia đã ​chia sẻ bức ảnh về con nhện có kích thước khổng lồ.

Con nhện khổng lồ. (Nguồn: Daily Mail)

Những bức ảnh về con nhện được đăng tải trong năm ngoái nhưng đến tuần này chúng mới nhận được sự quan tâm.

Theo các chuyên gia, con nhện khổng lồ trên nhiều khả năng là loài nhện thợ săn. Loài nhện này thường được tìm thấy tại các khu vực mang khí hậu nhiệt đới. Chúng có kích cỡ khổng lồ cùng sải chân lên tới 30cm của mình.

Mặc dù sở hữu kích cỡ to lớn nhưng chúng lại có khả năng di chuyển rất nhanh, dễ dàng bám vào các bề mặt trơn trượt như mặt kính. Nọc độc của loài nhện này có khả năng gây tê liệt con mồi ngay lập tức./. 

Con nhện gây nỗi ám ảnh với những người nhìn thấy nó. (Nguồn: Daily Mail)
theo vietnam +

0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.