Aldi thu hồi khẩn cấp kẹo socola sữa Whoppers có nguy cơ gây dị ứng chết người

Yến Khanh
12/07/2019 12:14
0

Hàng loạt siêu thị Aldi ở NSW và Lãnh thổ thủ đô Úc đang tiến hành thu hồi khẩn cấp các sản phẩm Whoppers sau khi phát hiện một số chất gây dị ứng chưa được khai báo trước đó.

Báo Việt Úc - Cơ quan Thực phẩm NSW cho biết kẹo sô-cô-la sữa đựng trong các hộp Whoppers 141gchứa các thành phần sữa, lúa mì, lúa mạch, đậu phộng và hạt gây dị ứng.

Whoppers milk balls Aldi recalls

Các chất gây dị ứng trong kẹo Whoppers có thể gây ra phản ứng nghiêm trọng ở một số người, không trừ trường hợp gây sốc phản vệ và có khả năng gây tử vong.

Bộ Luật Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc yêu cầu các chất gây dị ứng phải được ghi rõ trên nhãn mác món hàng.

Thực tế, sản phẩm kẹo sô-cô-la sữa Whoppers được bày bán tại các cửa hàng Aldi ở NSW và Lãnh thổ thủ đô Úc.

Whoppers milk balls Aldi recalls

Phía siêu thị cho biết: “Aldi rất coi trọng chất lượng và an toàn sản phẩm. Siêu thị mong muốn được tư vấn cho tất cả mọi khách hàng về việc thu hồi sản phẩm kẹo Whopers 141g trước thời hạn.

Những khách hàng đã mua kẹo Whopers 141g nên đem sản phẩm trả lại các cửa hàng đã mua để được hoàn tiền mặt đầy đủ.

Bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe của mình vì đã sử dụng sản phẩm Whopers bị thu hồi nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn y tế.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!