Adelaide: Thuyền bất ngờ bốc cháy trên sông, 2 người mắc kẹt

News Việt Úc
14/02/2016 17:02
0

NVU – Sáng hôm nay, hai người đàn ông đã bị mắc kẹt trong con thuyền bỗng dưng phát nổ ở phía đông của thành phố Adelaide.

1

Chiếc thuyền bốc cháy trên sông Murray

Rất may mắn là hai người đàn ông mắc kẹt tưởng chừng sẽ thiệt mạng, chỉ bị bỏng sau khi một con thuyền bị nổ tung ở phía đông của Adelaide. Được biết, do động cơ của con thuyền gặp trục trặc, phát nổ ngay trên sông và bốc cháy, hai người này bắt buộc phải nhảy khỏi thuyền xuống sông Murray, tai nạn xảy ra gần Younghusband và Mannum, sáng sớm ngày hôm nay, 14 tháng 2. bốc cháy

Khói đen tỏa ra từ con thuyền bốc cháy

Một video đã quay lạy cảnh tượng trên cho thấy thuyền sáng rực khi phát nổ, với ngọn lửa cuồn cuộn bay vào không trung khiến mọi người hoảng sợ. Bảo Xuyên / Newsvietuc     Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.