Adelaide: Một trường tiểu học đóng cửa khi ‘chú hề’ xuất hiện

23/10/2016 18:05
0

Một trường tiểu học tại Aldinga Beach, Adelaide đã phải đóng cổng và gọi cảnh sát tới tuần tra khu vực xung quanh sau khi một người trong mặt nạ chú hề được phát hiện tại khu vui chơi ngay gần đó, khiến nhiều học sinh của trường khiếp sợ.

Một chú hề gây sợ xuất hiện tại một playground đã khiến trường tiểu học Aldinga Beach tại Adelaide phải đóng cổng ngày hôm nay.
Một chú hề gây sợ xuất hiện tại playground đã khiến trường tiểu học Aldinga Beach tại Adelaide phải đóng cổng trong ngày và nhờ cảnh sát tới tuần tra khu vực xung quanh. 

Ngay sau khi có học sinh phát hiện người đeo mặt nạ chú hề đáng sợ vào giờ ăn trưa hôm nay, trường đã gửi tin nhắn cho các phụ huynh về việc quyết định đóng cửa trường học tới hết ngày.

Trường cũng thông báo cảnh sát sẽ tuần tra khu vực xunh quanh vào giờ nghỉ trưa và lúc tan học.

Một phụ huynh đã nói với Advertiser.com.au rằng các học sinh rất sợ hãi, run rẩy và khóc lóc khi các cháu báo với trường về chú hề tại khu playground.

“Các cháu mới chỉ học lớp mẫu giáo lớn/hoặc lớp 1,” bà nói.

“Tôi rất lấy làm lo lắng. Con trai tôi học lớp Mẫu giáo lớn và cháu rất sợ việc này. Khi nghe người lớn nói về chuyện chú hề xuất hiện ở Adelaide, tối đó cháu đã bắt tôi phải kiểm tra xem cửa sổ có đóng không, và đêm đó cháu gặp ác mộng.

“Tôi lo lắng cho sự an toàn của con mình nếu hiện tượng này vẫn tiếp tục diễn ra.

Ở nhiều thành phố lớn của Úc trong những ngày gần đây đã xuất hiện những người cải trang là chú hề đáng sợ nhằm đe dọa người khác.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

theo vietmagazine


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận