Adelaide: liều mạng thách thức xe lửa đang đến gần

News Việt Úc
19/02/2016 03:35
0

NVU – Một cảnh quay gây sốc ở Adelaide đã làm người xem hết sức hồi hộp khi người đàn ông thản nhiên đứng yên trên đường ray thách thức xe lửa đang chuẩn bị vào ga.

Được biết, sự việc xảy ra vào nửa đêm và từ trong bóng tối, người tài xế lái chiếc xe lửa đã vô cùng hoảng sợ khi thấy có người xuất hiện giữa đường rây. [caption id="attachment_14742" align="aligncenter" width="638"]Cảnh tượng gây sốc khi người đàn ông đứng trước đầu xe lửa Cảnh tượng gây sốc khi người đàn ông đứng trước đầu xe lửa[/caption] Bộ trưởng bộ Giao thông vận tải Stephen Mullighan cho biết: “Đây là 1 hành động vô cùng nguy hiểm và đầy rủi ro. Đây là chiếc xe lửa hạng nặng, nó cần 1 thời gian dài để giảm tốc độ và dừng lại. Đặc biệt đối với những đứa trẻ nhỏ, tôi không thể tưởng tượng rằng các bậc cha mẹ nghĩ như thế nào khi nhìn thấy các con của họ đùa vui ở những chỗ nguy hiểm như vậy”. [caption id="attachment_14744" align="aligncenter" width="638"]Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải Stephen Mullighan Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải Stephen Mullighan[/caption] Trong 8 tháng năm ngoái, đã có 88 vụ tai nạn gần vùng cấm địa và 37 sự cố xảy ra khi xe lửa chạy trên đường sắt ở Adelaide. CIRCLED-2 Cảnh sát cho biết, những người bị bắt có thể sẽ bị phạt, thậm chí là cấm sử dụng phương tiện giao thông. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.