Adelaide: Bí ẩn với cuộc gọi từ đứa trẻ Beaumont đã mất tích vào 50 năm trước

News Việt Úc
19/01/2016 23:43
0

NVU – Vào ngày Quốc Khánh Úc năm 1966, 3 đứa trẻ ở Adelaide, Jane 9 tuổi, Arnna 7 tuổi và Grant Beaumont 4 tuổi đã biến mất trong chuyến đi chơi biển Glenelg.

Khi ngày kỷ niệm 50 năm mất tích của chúng sắp đến,  lần đầu tiên cảnh sát đã phát hành hồ sơ chính thức của vụ án đến cộng đồng trong ngày hôm nay. [caption id="attachment_12106" align="aligncenter" width="718"]Ba đứa trẻ bị mất tích Ba đứa trẻ bị mất tích[/caption] Sự mất tích của chúng là 1 trong những vụ điều tra lớn nhất của cảnh sát trong lịch sử hình sự Úc, cho đến ngày hôm nay vẫn chưa được giải quyết. 9 Mặc dù nó đã hơn 1 nửa thế kỷ, cuộc điều tra vẫn luôn tiến hành. [caption id="attachment_12112" align="aligncenter" width="718"]Những hồ sơ đã được phát hành ra cộng đồng Những hồ sơ đã được phát hành ra cộng đồng[/caption] Chỉ vài tuần trước, 1 cuộc gọi đến từ người mà mọi người đều không nghĩ sẽ có thể gặp lại và đã chết từ lâu. Des Bray từ đơn vị điều tra tội phạm cho biết: “Thông tin này là quá tuyệt vời, chúng ta có thể tin rằng chúng ta cần nghiên cứu những hồ sơ lại”. [caption id="attachment_12113" align="aligncenter" width="718"]Những tài liệu hồ sơ của cảnh sát Những tài liệu hồ sơ của cảnh sát[/caption] “Đó là 1 người đã mất và làm cho 1 số người thắc mắc về cái chết không rõ của chúng”. Sự mất tích của đứa trẻ Beaumont đã làm vĩnh viễn thay đổi cách các bậc cha mẹ ở Úc giám sát con cái của họ [caption id="attachment_12111" align="aligncenter" width="718"]Kẻ bị nghi ngờ trong vụ án Kẻ bị nghi ngờ trong vụ án[/caption] Vụ việc đã thu hút sự chú ý của quốc tế, thậm chí là dẫn đến các tài trợ cộng đồng, điều tra – Bởi nhà tâm linh Đức, Gerard Croiset. Bích Ngọc/News Viet Uc  

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.