9 thanh niên Australia bị bắt vì… mặc quần lót in hình quốc kỳ Malaysia

News Việt Úc
05/10/2016 03:42
0
(www.newsvietuc.com) 9 nam giới quốc tịch Australia hôm Chủ nhật ừa qua đã bị cảnh sát Malaysia tạm giữ vì mặc những chiếc quần lót in hình quốc kỳ nước này tới xem chặng đua công thức 1 tại trường đua Sepang.

>> Xem thêm: Úc: Đứa bé 5 tuổi bị bắt đi giao dịch heroin chỉ vì người chú “lười biếng”

Trong cuộc đua diễn ra vào ngày hôm qua 2/10 tại đường đua Sepang, tay đua người Australia Daniel Ricciardo của đội đua Red Bull đã về nhất. Kết quả hình ảnh cho 9 thanh niên Australia bị bắt vì… mặc quần lót in hình quốc kỳ Malaysia Để ăn mừng chiến thắng của đồng hương, nhóm thanh niên đã ăn mừng bằng cách lột đồ, chỉ để lại những chiếc quần lót hình cờ Malaysia. Bức ảnh chụp màn ăn mừng của nhóm thanh niên trên đã gây sốt trên mạng xã hội, thu hút các phản ứng trái chiều. Nhà chức trách Malaysia cho biết, nhóm người trên trong độ tuổi từ 25 đến 29, bị bắt vào lúc 5 giờ chiều, giờ địa phương, tại Trường đua Quốc tế Sepang. Kết quả hình ảnh cho 9 thanh niên Australia bị bắt vì… mặc quần lót in hình quốc kỳ Malaysia “Họ sẽ bị tạm giữ 4 ngày kể từ ngày hôm nay. Sau đó chúng tôi sẽ thảo luận trước khi quyết định các biện pháp xử lý tiếp theo”, Cảnh sát quận Sepang cho biết. Được biết tại Malaysia – quốc gia theo đạo Hồi, việc mặt đồ tắm “hở hang” là không thể chấp nhận được. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: cảnh sát bị bắt

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.