Xả súng đầu năm ngay tại trung tâm Melbourne

News Việt Úc
12/02/2016 14:30
0

NVU - Một nhân chứng đã chứng kiến lại toàn bộ sự việc xảy ra tại trung tâm thành phố Melbourne, nơi một tay đua mô tô đã rút súng bắn vào một kẻ khác, người được cho là đã tấn công tay đua mô tô này.

1f3774d4253d0fd7a64612c133d0f005

Cảnh sát đã công bố hình ảnh này của một tay đua xe máy liên quan đến vụ nổ súng.

Cảnh sát đang săn lùng tay lái mô tô đã nổ súng sau khi bị tấn công bởi một người đi bộ cởi trần trong khi dừng lại trước đèn đỏ, nằm ở góc đường Lonsdale và Spencer, vào khoảng 7 giờ 25 chiều ngày Chủ Nhật.

Các nhà điều tra vẫn chưa thể xác nhận nguyên nhân xảy ra vụ đánh nhau giữa hai người, vốn đều không biết nhau.

Nhưng nhân chứng Kiefer Brown cho biết ông tin rằng tay mô tô có thể đã va chạm với một người đi bộ trước vụ ẩu đả xảy ra, kéo dài khoảng hai phút.

"Hai người đàn ông đã vung nấm đấm vào mặt nhau trong thời gian khá lâu, những chiếc xe phía sau bấm còi khi họ cố gắng rẽ vào đường Spencer", ông Brown nói.

"Người đàn ông lái mô tô bị đánh ngã khỏi xe, nhưng khi anh ta đứng dậy tôi nghe thấy một tiếng nổ và thấy anh ta chĩa súng vào người đàn ông khác rồi bước đến chiếc xe máy của mình."

Các nhân chứng khác nói với cảnh sát họ tin rằng tay lái mô tô đã nổ súng lên trời nhưng ông Brown cho biết đã thấy anh ta chỉa thẳng khẩu súng vào kẻ tấn công cởi trần, người cảnh sát tin rằng là đang dưới sự ảnh hưởng của chất cồn hoặc ma túy.

Bạn có biết người đàn ông này không? Nếu biết xin hãy liên lạc với cảnh sát.

"Thật đáng sợ, tôi đã đến ở xung quanh những trang trại và sử dụng súng săn nhiều lần trong cuộc đời của tôi nhưng súng ngắn thì lá một việc hoàn toàn khác", ông Brown nói. Tay súng lái mô tô, cất giữ khẩu súng màu đen ở thắt lưng quần của mình, sau đó đã ngay lập tức trở lại  xe máy và tăng tốc về phía nam Spencer St. Ông Brown nói ông trở lại hiện trường một vài ngày sau đó để kiểm tra bức tường đằng sau vụ nổ súng nhưng không thể tìm ra dấu vết của viên đạn. Người đi bộ, trong độ tuổi 24 và có gốc là người Thái đã bị buộc tội ẩu đả và hành hung. Tay lái mô tô được cho là người  Châu Á với vóc dáng tầm trung và tóc đen ngắn. Cảnh sát tin rằng nghi phạm đã điều khiển một chiếc Suzuki GSXR 6000 đời 2008-2010 và mặc một chiếc áo khoác da màu đen, trắng và đỏ, quần đen và giày trắng. Hình ảnh nghi phạm đã được công bố từ phía cảnh sát với hy vọng có thể thu thập thêm thông tin. Trong lúc xảy ra vụ việc, cảnh sát tin rằng có nhiều người đã chứng kiến sự việc nhưng chưa thông báo cảnh sát. Xin liên hệ với Crime Stoppers số 1800 333 000 hoặc tại crimestoppersvic.com.au Hoàng Dung / News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.