Woolworths: không phải khuẩn salmonella thì cũng là nhện khổng lồ

News Việt Úc
05/02/2016 11:14
0

NVU - Woolworths lại tiếp tục bị giáng một đòn mạnh sau khi một phụ nữ Sydney đăng tải đoạn video trên Facebook cho thấy hình ảnh có vẻ như là một con nhện khổng lồ đang ngọ nguậy trong túi rau salad chưa mở của ông lớn ngành siêu thị.

Zoe Perry đã đăng một đoạn clip ngắn, thu hút hơn 2,7 triệu lượt xem trên mạng xã hội Facebook. "Một buổi mua sắm bình thường với món rau trộn kiểu Ý... đem về nhà... mở ra và được chào đón bởi..." dòng chú thích đi kèm với đoạn clip. "Đây có phải là sự thật đằng sau cái gọi là "thu hồi khuẩn salmonella? Với lòng kính trọng sâu sắc, từ một gia đình sợ nhện." Screen Shot 2016-02-05 at 12.03.55 pm

Con nhện sparassidae được Zoe Perry phát hiện.

Woolworths sau đó đã kịp phản hồi với lời nhắn của Perry. "Chúng tôi rất quan tâm về việc này, Zoe, và một sự cố như thế này rất nghiêm ttrọng. Xin vui lòng cho chúng tôi biết số điện thoại của bạn và gửi tin nhắn cá nhân đến địa chỉ http://www.facebook.com/messages/woolworths để chúng tôi có thể giải quyết trường hợp này với bạn càng sớm càng tốt. Xin cảm ơn, "một quản lý mạng xã hội của Woolworths. Vụ việc xảy ra sau ra ngay khi khách hàng được cảnh báo hôm qua về việc ngừng ăn các loại rau salad và rau bina đóng gói sẵn tại Coles và Woolworths trên khắp nước Úc sau khi một đợt bùng phát khuẩn salmonella. Rau salad, phát triển và phân phối bởi một công ty ở Victoria, Tripod Farmers, đã được cho là có liên quan tới ít nhất 28 trường hợp nhiễm khuẩn salmonella. Nhà chức trách lo sợ con số có thể tăng lên với nhiều tiểu bang bị ảnh hưởng, bao gồm NSW, Nam Úc và Northern Territory (NT). Một lệnh thu hồi đã được ban hành cho các thương hiệu rau trộn như Coles 4 Leaf Mix, Woolworths salad mix, SupaSalad Supamix và Wash N Toss salad mix. Hoàng Dung / News Viet Uc   Bài biết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận