Victoria: Truy tìm tên biến thái sàm sỡ thiếu nữ 13 tuổi tại rạp phim Glen Waverley.

News Việt Úc
17/03/2016 19:58
0

NVU – Đội điều tra tội phạm tình dục và lạm dụng trẻ em Box Hill đang truy tìm kẻ đã tấn công tình dục 1 cô gái ở Glen Waverley vào tháng trước.

Được biết, cô gái chỉ mới 13 tuổi, bị xâm phạm tình dục khi đang ngồi xem phim cùng mẹ tại rạp Village Cinemas Century City ở Glen Waverley vào khoảng 4:40 chiều thứ 7 ngày 20/02. Cảnh sát cho biết, tên biến thái giả làm khách đến xem phim, bước vào rạp và ngồi cùng cô gái. Đồng thời, hắn còn đặt 1 chiếc áo giữa 2 người. Trong quá trình phát phim, hắn đã không ngừng đưa tay dưới lớp áo khoác để đụng chạm vào thân thể và sàm sỡ cô. [caption id="attachment_16813" align="aligncenter" width="336"]Hình ảnh tên biến thái xâm phạm tình dục Hình ảnh tên biến thái xâm phạm tình dục[/caption] Sau đó, hắn đã bị mẹ cô gái phát hiện và nhanh chóng thoát khỏi rạp phim, khi bà thông báo sự việc cho nhân viên. Theo mô tả, tên biến thái khoảng 20 tuổi, là người châu Á, tóc ngắn đen. Vào lúc đó, hắn mặc quần dài màu vàng nâu, áo khoác có dây kéo màu xanh và đeo cặp kính đen. Cảnh sát đã tung hình của tên tội phạm trên khắp các phương tiện truyền thông. Những ai bắt gặp hắn, hãy liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Theo báo Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.