Victoria: Rơi máy bay ngoài biển, ít nhất 3 người chết thảm

News Việt Úc
29/01/2016 19:26
0

Theo kênh tin 9NEWS của Úc, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay đã lên tới con số 3.

Nhiều người đã thiết mạng khi một chiếc máy bay hạng nhẹ rơi xuống biển gần Barwon Heads, bán đảo Bellarine, bang Victoria, Australia vào hôm nay (29/1). Điều tra ban đầu cho biết chiếc máy bay này xuất phát từ sân bay Moorabbin nhưng không rõ điểm đến. Không có cuộc gọi khẩn cấp nào trước khi máy bay gặp nạn. Chưa có thông tin chiếc máy bay này là của hãng nào.

Tàu cứu hộ được triển khai đến hiện trường sau vụ rơi máy bay ở vịnh Victoria. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường. Theo cảnh sát Australia, tính đến 11h30 hôm nay, đội cứu hộ đã tìm thấy 3 thi thể. Tuy nhiên theo kênh tin 9NEWS của Úc, số người thiệt mạng đã lên tới con số 5. Hai trực thăng cứu thương khẩn trương được điều động tới hiện trường. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy vết dầu loang và mảnh vỡ máy bay nổi trên mặt nước. Hiện, các nhà chức trách tiếp tục công tác cứu hộ và điều tra vụ tai nạn. Được biết, điều kiện thời tiết tại thời điểm xảy ra vụ việc không tốt.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.