Victoria: Rơi máy bay ngoài biển, ít nhất 3 người chết thảm

News Việt Úc
29/01/2016 19:26
0

Theo kênh tin 9NEWS của Úc, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay đã lên tới con số 3.

Nhiều người đã thiết mạng khi một chiếc máy bay hạng nhẹ rơi xuống biển gần Barwon Heads, bán đảo Bellarine, bang Victoria, Australia vào hôm nay (29/1). Điều tra ban đầu cho biết chiếc máy bay này xuất phát từ sân bay Moorabbin nhưng không rõ điểm đến. Không có cuộc gọi khẩn cấp nào trước khi máy bay gặp nạn. Chưa có thông tin chiếc máy bay này là của hãng nào.

Tàu cứu hộ được triển khai đến hiện trường sau vụ rơi máy bay ở vịnh Victoria. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường. Theo cảnh sát Australia, tính đến 11h30 hôm nay, đội cứu hộ đã tìm thấy 3 thi thể. Tuy nhiên theo kênh tin 9NEWS của Úc, số người thiệt mạng đã lên tới con số 5. Hai trực thăng cứu thương khẩn trương được điều động tới hiện trường. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy vết dầu loang và mảnh vỡ máy bay nổi trên mặt nước. Hiện, các nhà chức trách tiếp tục công tác cứu hộ và điều tra vụ tai nạn. Được biết, điều kiện thời tiết tại thời điểm xảy ra vụ việc không tốt.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.