Victoria: Những quy tắc mới nào được đặt ra cho ván trượt thông minh?

News Việt Úc
24/06/2016 03:41
0

NVU – Ván trượt tự động hay còn gọi là ván trượt thông minh đã bị chính phủ áp lệnh cấm bán tại bang Victoria, trừ khi nó đáp ứng được những tiêu chuẩn mới được đề ra.

Từ tháng 7, các nhà cung cấp sẽ phải áp dụng theo các tiêu chuẩn do An toàn năng lượng Victoria đề ra thì mới được cấp giấy chứng nhận và cho phép bán ra thị trường. [caption id="attachment_23510" align="aligncenter" width="940"]Ván trượt thông minh phải có giấy chứng nhận an toàn thì mới được bày bán ở Victoria Ván trượt thông minh phải có giấy chứng nhận an toàn thì mới được bày bán ở Victoria[/caption] Được biết, các yêu cầu mới sẽ áp dụng tương tự như mặt hàng tủ lạnh và máy sưởi, để đảm bảo độ an toàn cho việc cấp điện, pin với độ tương thích. Các nhà cung cấp phải đảm bảo rằng công tác quảng cáo là sát với thực tế và sản phẩm được bày bán là phải có đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn phù hợp. Đầu năm nay, một ván trượt thông minh đã bốc cháy và gần như là thiêu rụi cả ngôi nhà ở Melbourne. [caption id="attachment_23511" align="aligncenter" width="656"]Ván trượt thông minh Ván trượt thông minh[/caption] Chính phủ nhà nước cho biết, Victoria đã dẫn đầu trong việc xây dựng ý tưởng đưa ra các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như độ an toàn cho sản phẩm này. Bộ trưởng bộ năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu, Lily D’Ambrosio rất vui khi nghe tin này và cho đây là 1 hành động tích cực. Cô nói: “Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến vụ cháy tại Victoria do bộ sạc pin không tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và tôi không muốn nó xuất hiện trên thị trường nữa”. “Tuy nhiên, nếu có giấy chứng nhận an toàn, tôi chắc chắn rằng nó sẽ được người tiêu dùng ủng hộ và sử dụng”. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.