Úc: Nghi vấn sữa Coles không được làm từ bột hoàn nguyên

News Việt Úc
24/05/2016 18:02
0

NVU – Coles đang cảm thấy bế tắc khi thương hiệu sữa của mình bị nghi vấn là “Có được làm từ bột hoàn nguyên hay không?”

Hàng ngàn người tiêu dùng đến với siêu thị đang đặt ra nghi vấn về mức giá thấp đến khó tin của những loại sữa có mặt trên kệ. Trong đó, 1 khách hàng đã hỏi nhân viên rằng liệu những loại sữa đó có thực sự tươi mới hay không. [caption id="attachment_21088" align="aligncenter" width="634"]Những sản phẩm sữa Coles bị đưa khỏi kệ hàng hoá Những sản phẩm sữa Coles bị đưa khỏi kệ hàng hoá[/caption] Một người dùng Facebook đặt ra câu hỏi: “Liệu có đúng là sữa Coles dung tích 1 lít làm từ sữa bột hoàn nguyên hay không?” Một nhân viên quản lý truyền thông của Coles trả lời rằng: “Chúng tôi có thể xác nhận sữa tươi Coles 100% làm từ bột hoàn nguyên”. [caption id="attachment_21089" align="aligncenter" width="638"]Sữa Coles làm từ bột hoàn nguyên Sữa Coles làm từ bột hoàn nguyên[/caption] Lời hồi đáp đó ngay lập tức dẫn đến hàng loạt các ý kiến trái chiều của khách hàng, họ cáo buộc Coles là lừa dối. Một người dùng chia sẻ: “Sữa tươi của Coles được làm từ sữa bột hoàn nguyên!”. Sau đó, 1 người khác phản ứng lại: “Không nên bao che cho những sai phạm của Coles”. [caption id="attachment_21090" align="aligncenter" width="638"]Câu hỏi của người tiêu dùng và câu trả lời của Coles Câu hỏi của người tiêu dùng và câu trả lời của Coles[/caption] Theo đó, trong 1 tuần sắp tới đây, nhiều người tiêu dùng Úc sẽ chuyển sang sử dụng các sản phẩm sữa từ các nhà sản xuất Murray Goulburn và Fonterra, khi họ đưa ra chiến lược giảm 5 AUD/kg sữa bột. Đồng thời, nhiều người có thói quen và sở thích uống sữa sẽ dừng sử dụng sản phẩm từ những nhà cung cấp lớn mà sẽ chuyển sang dùng của những thương hiệu tự chăn nuôi và sản xuất như Dairy Farmers và Pauls. [caption id="attachment_21087" align="aligncenter" width="634"]Kệ hàng hoá ở siêu thị thiếu hụt đi sản phẩm sữa Coles Kệ hàng hoá ở siêu thị thiếu hụt đi sản phẩm sữa Coles[/caption] Từ năm 2009, Dairy Farmers đã là 1 công ty con của công ty sản xuất nước uống Nhật Bản Lion Nathan, trong khi công ty mẹ của Pauls là Lactalis có trụ sở ở Pháp. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.