Úc: Kinh hoàng nữ giáo viên bị cưỡng hiếp và chết ngay sau nhát dao chí mạng

News Việt Úc
27/08/2016 04:53
0

NVU – Tại toà án NSW, nhân viên lao công Vincent Stanford đã nhận tội cưỡng hiếp và đâm nhát dao chí mạng vào cổ 1 nữ giáo viên tên Stephanie Scott.

Toà án cho biết, cô Scott bị tấn công ngay sau khi nói lời tạm biệt với tên biến thái: “Tôi phải về nhà ngay bây giờ, chúc ông có 1 ngày lễ phục sinh vui vẻ”. Được biết, nạn nhân là nữ giáo viên 26 tuổi, đã bị cưỡng hiếp và giết chết vào ngày chủ nhật nhằm ngày Lễ phục sinh tại trường trung học Leeton, khi cô lên trường để chuẩn bị bài giảng cho giáo viên khác, vì cô phải đi đến Tahiti hưởng tuần trăng mật vào vài ngày sau. Ông Stanford đã bị bắt ngay tại nhà. [caption id="attachment_27169" align="aligncenter" width="512"]Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ[/caption] Tại phiên toà Supreme NSW, Vincent nhận tội hiếp dâm và giết chết cô Scott, và người anh trai Marcus Stanford cũng bị buộc tội là tham gia phi tang tử thi. Hai chiếc nhẫn cưới nay đã trở thành vật vô giá, nhắc lại hồi ức về cô. Mẹ của cô Scott chia sẻ: “Hai chiếc nhẫn bé xíu, có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đời và bây giờ là trong cái chết”. [caption id="attachment_27170" align="aligncenter" width="718"]Stephanie Scott và mẹ Stephanie Scott và mẹ[/caption] Bà nói với người con rể: “Đây quả là 1 kết thúc đầy đau thương”. “Stephanie là đại diện cho những gì tốt đẹp của nhân loại. Cô sở hữu những phẩm chất đáng quý, và đó là niềm tự hào, niềm vui và là cảm hứng cho gia đình chúng tôi, cho những người bạn, những người quen biết nó”. Được biết, cô Scott đã từng bị mất tích và không trở về nhà sau ca làm việc, khiến gia đình và bạn bè lo lắng. Thi thể cháy đen của cô được tìm thấy ở vườn quốc gia Cocoparra vào ngày 10 tháng 4. [caption id="attachment_27168" align="aligncenter" width="650"]Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ[/caption] Vincent Stanford sẽ bị kết án vào ngày 10 tháng 10 và người anh trai Marcus sẽ bị kết án vào ngày mai. Các báo khác copy ghi nguồn rõ ràng ... Nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.