Úc: Chuyến bay Virgin hạ cánh khẩn cấp vì khói bốc ra từ cabin

News Việt Úc
20/05/2016 04:41
0

NVU – Chiếc máy bay phản lực của hãng Virgin đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp trong chuyến bay từ Sydney đến Darwin, khi hành khách phát hiện khói bốc ra từ trong cabin.

Máy bay Boeing 737 VA1351 đã phải trở về sân bay Sydney chỉ sau khi cất cánh được khoảng nửa tiếng đồng hồ. Sự việc xảy ra vào ngày thứ 5. [caption id="attachment_20792" align="aligncenter" width="634"]Chuyến bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp Chuyến bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp[/caption] Một phát ngôn viên của hãng máy bay Virgin Úc cho biết, các hành khách đã phải rời khỏi máy bay vào khoảng 11:00 sáng để các chuyên viên xử lý vụ việc. Sau đó, họ đã được chuyển đến 1 máy bay khác để đi đến Darwin. Ngoài ra, khói không ngừng bốc ra từ trong các nhà vệ sinh. [caption id="attachment_20791" align="aligncenter" width="634"]Các hành khách đã rời khỏi chuyến bay vào khoảng 11 giờ sáng Các hành khách đã rời khỏi chuyến bay vào khoảng 11 giờ sáng[/caption] Theo các kỹ sư, nguyên nhân có thể là do 1 ai đó đã hút thuốc lá trên chiếc Boeing 737. Một phát ngôn viên của hãng máy bay Virgin Úc cho biết: “Máy bay đã hạ cánh an toàn và may mắn không có sự cố gì xảy ra. Các hành khách đã được thu xếp đến 1 chuyến bay khác đến Darwin và chúng tôi xin gửi lời cáo lỗi vì sự chậm trễ này”. [caption id="attachment_20793" align="aligncenter" width="634"]Chuyến bay đã hạ cánh an toàn và không có thương vong xảy ra Chuyến bay đã hạ cánh an toàn và không có thương vong xảy ra[/caption] “Theo quy trình vận hành tiêu chuẩn, chúng tôi đã thông báo sự việc đến ATSB và đang đợi kết quả từ họ”. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.