Úc: Cảnh báo kẻ xấu ngụy trang thành chú hề trà trộn vào đêm Halloween

Yến Khanh
13/10/2016 12:10
0

Cảnh sát tiểu bang Nam Úc vừa thông báo lễ hội Halloween sắp tới có thể sẽ xuất hiện những kẻ xấu ngụy trang là chú hề nhằm de dọa mọi người.

Người đại diện của cảnh sát Nam Úc, ông Grant Stevens nói cảnh sát địa phương đang tăng cường lực lượng chuẩn bị cho nhiều cuộc điện thoại báo về việc xuất hiện người giả danh chú hề khi lễ hội ma quỷ Halloween ngày 31 Tháng 10 đang tới gần.

Ông Stevens nói với đài địa phương là bất kỳ ai cải trang là chú hề với ý định làm cho mọi người sợ hãi sẽ được cho là người xấu, và họ sẽ không nhận được sự đồng cảm nào về phía cảnh sát.

“Chúng tôi đang xem xét sẽ có những hành động chống lại họ vì hành vi mà họ gây ra làm cho moi người sợ hãi tới mức họ phải tìm cách tự bảo vệ mình,” ông nói.

Phản ứng của cảnh sát về hiện tượng này bắt đầu khi xuất hiện người giả danh chú hề đi đe dọa mọi người đã lan từ Mỹ tới Úc.

Trong số các nạn nhân có một phụ nữ ở trên xe một mình tại quán McDonalds ở một vùng nông thôn Victoria vào Chủ Nhật, khi cô bị một thanh niên cải trang thành chú hề và cầm theo rìu đe dọa.

Thanh niên 23 tuổi này sau đó bị bắt và có thể bị buộc các tội gồm tấn công, dùng vũ khí, gây rối công cộng và cải trang.

Kết quả hình ảnh cho chú hề ở úc

Tại bang Queensland, một cậu thiếu niên 15 tuổi vì muốn làm các chị em gái của mình sợ hãi đã bị buộc tội gây rối công cộng và dùng vũ khí khi cậu đeo mặt nạ chú hề và cầm theo dao tại một vùng ngoại ô Brisbane vào đêm Thứ 2.

Cũng tại tiểu bang Victoria, một trường tư thục đã phải đóng cửa vào lúc 11h sáng ngày Thứ 3 vừa qua sau khi nhận được điện thoại đe dọa rằng các chú hề sẽ xuất hiện ở sân trường.

Học sinh của trường Trinity College tại Colac đã phải ngồi trong lớp học trong khoảng 45 phút, vì lý do an toàn.

Kết quả hình ảnh cho chú hề ở úc

Cảnh sát được gọi tới trường và đã ra thông báo trường an toàn, cho phép giáo viên và học sinh tiếp tục việc học bình thường.

Theo vietmagazine

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận