Úc: Cải trang chú hề, bọn trộm ngang nhiên khủng bố đánh cướp cửa hàng

Bích Ngọc
17/10/2016 00:03
0

NVU – 2 tên tội phạm đeo mặt nạ chú hề đã tấn công đe doạ người dân cướp bóc tài sản ở Adelaide, dấy lên mối lo ngại của người dân vì “cơn sốt chú hề” vẫn còn kéo dài.

2 tên tội phạm đã mang theo rìu và dao đến đánh cắp, trộm két sắt từ 1 cửa hàng gần đó.

Việc này cho thấy “cơn sốt chú hề” đang càn quét toàn cầu và những người ăn mặc hoá trang như vậy gây đe doạ đến người dân.

Tuy nhiên, cơn sốt này không hẳn là trò đùa, khi 2 tên cướp mang mặt nạ chú hề tấn công Elblen Collision Repairs đánh cắp tài sản vào 7:00 tối thứ 6.

Chân dung của 2 tên trộm mang mặt nạ chú hề

Chủ tiệm Eblen Collision Repairs cho biết: “Họ đập vỡ cửa sổ, đột nhập vào và lục soát toàn bộ căn phòng, sau đó trộm lấy két sắt rồi nhanh chóng tẩu thoát”.

Vụ việc xảy ra quá nhanh chóng và có 1 người lái xe ngang qua vào lúc đó đã chứng kiến nhưng lại không chịu làm nhân chứng.

Khoảng 30 phút sau, chúng mang rìu và dao đến khủng bố nhân viên ở trạm dịch vụ gần đó để chiếm đoạt toàn bộ tiền mặt.

Một trong số nhân viên đó đã bị thương.

Trước đó 1 tuần, uỷ viên cảnh sát Nam Úc Grant Stevens cho biết những ai ăn mặc như chú hề với ý định khủng bố đe doạ người khác sẽ phải lãnh hình phạt thích đáng.

Các báo khác copy ghi nguồn rõ ràng ... Nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam

Kênh báo Úc

Bích Ngọc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.