Úc: Bàng hoàng khi phát hiện “hoại tử” kỳ lạ trong ức gà Coles

News Việt Úc
17/04/2016 13:26
0

NVU – Các bức hình đáng lo ngại về ức gà Coles xuất hiện “hoại tử” kỳ lạ và bánh mì tỏi sau khi hâm nóng chuyển sang màu xanh đã được lan truyền và gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.

Một thực khách đã đăng tải bức ảnh bánh mì tỏi lên mạng cho biết: “Sau khi hâm nóng bánh mì trong lò vi sóng, lớp tỏi phủ trên mặt đột nhiên chuyển sang màu xanh. Tôi hết sức lo sợ”. [caption id="attachment_18766" align="aligncenter" width="634"]Bánh mì tỏi chuyển sang màu xanh sau khi hâm nóng với lò vi sóng Bánh mì tỏi chuyển sang màu xanh sau khi hâm nóng với lò vi sóng[/caption] Bên cạnh đó, 1 người khác đã cùng lúc tải bức ảnh về ức gà lên mạng, chia sẻ rằng: “Tôi đã mua phần gà này vào ngày hôm qua tại Coles và không khỏi hoang mang khi phát hiện bên trong nó xuất hiện hoại tử”. Tất cả đã làm dấy lên 1 cơn bão bình luận sôi nổi trên mạng xã hội, và mọi người đang chờ đợi 1 lời giải thích thoả đáng đến từ nhà cung cấp. Một người bình luận rằng: “Đây là 1 sự sai sót của nhà cung cấp, nó đáng lẽ phải được xử lý sạch sẽ ngay tại nhà máy trước khi tung ra thị trường”. [caption id="attachment_18770" align="aligncenter" width="634"]Hình ảnh về ức gà được đăng tải trên mạng Hình ảnh về ức gà được đăng tải trên mạng[/caption] Một người dùng Twitter đã đề nghị thành lập 1 hội “tẩy chay Coles” vì sự an toàn của chính bản thân người tiêu dùng. Phát ngôn viên của Coles phát biểu rằng, điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị của thịt gà, nó là hoàn toàn vô hại. [caption id="attachment_18774" align="aligncenter" width="634"]Ức gà xuất hiện hoại tử kỳ lạ Ức gà xuất hiện hoại tử kỳ lạ[/caption] Coles cũng cho biết, màu sắc biến đổi của tỏi là rất tự nhiên và không gây nguy hiểm đến sức khoẻ. “Tỏi đôi khi sẽ biến thành màu xanh dương hay xanh lá, đó là do phản ứng tự nhiên của tỏi xảy ra trong quá trình nấu nướng”. Vào năm 2008, nhà cung cấp bánh mì tỏi lớn nhất Úc, Queensland-based AGB quốc tế, đã phải thu hồi 13 nhãn hiệu bánh mì tỏi, bao gồm cả “You’ll love Coles”. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.