Truy nã tên trùm chuyên bắt cóc trẻ em tại Victoria

News Việt Úc
08/04/2016 02:47
0

NVU – Cảnh sát sẽ tăng mức thưởng lên 1 triệu AUD cho những ai tìm được tên bắt cóc tên Cruel, nhằm đánh dấu 25 năm cô Karmein Chan bị sát hại đầy bi thương.

Người ta tin rằng, cô gái 13 tuổi đã bị bắt cóc tại ngôi nhà Templestowe bởi tên trùm chuyên bắt cóc trẻ em với cái tên Cruel, ngay cả khi có mặt người trông trẻ. Sự việc đã xảy ra vào năm 1991. [caption id="attachment_18250" align="aligncenter" width="638"]Cô gái trẻ bị bắt cóc và giết hại Cô gái trẻ bị bắt cóc và giết hại[/caption] Được biết, kẻ bắt cóc đã giết chết Karmein và mãi đến 1 năm sau thi thể của cô mới được tìm thấy. [caption id="attachment_18253" align="aligncenter" width="638"]Gia đình Karmein Chan đã rất đau lòng khi con mình bị bắt cóc và giết hại Gia đình Karmein Chan đã rất đau lòng khi con mình bị bắt cóc và giết hại[/caption] Cảnh sát đã tập trung tất cả mọi nguồn lực để tìm bắt tên bắt cóc Cruel. Dù đã khám xét 10,000 ngôi nhà, thẩm vấn 27,000 nghi phạm và bắt giữ 73 người bị tình nghi có liên quan, nhưng đến nay vẫn chưa thể tìm ra hắn ta. [caption id="attachment_18252" align="aligncenter" width="638"]Chân dung phát hoạ của kẻ bắt cóc theo cảnh sát cung cấp cho báo chí. Chân dung phát hoạ của kẻ bắt cóc theo cảnh sát cung cấp cho báo chí.[/caption] CHAN4 [caption id="attachment_18249" align="aligncenter" width="638"]Cảnh sát đang rất cố gắng truy tìm Cruel Cảnh sát đang rất cố gắng truy tìm Cruel[/caption] Tiền thưởng đã lên đến 1 triệu AUD, với hy vọng sẽ khuyến khích được nhiều người tham gia vào cuộc truy nã này. Thám tử O’Connor nghi ngờ rằng Cruel cũng có liên quan đến hàng loạt các vụ tội phạm tình dục trong giai đoạn cuối những năm 70 đến đầu những năm 90. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.