Truy nã tên cưỡng hiếp phụ nữ ở ngay trung tâm thành phố Melbourne

News Việt Úc
07/04/2016 04:09
0

NVU – Cảnh sát bang Victoria đang truy nã tên biến thái tấn công tình dục cùng lúc 3 phụ nữ ở trung tâm thành phố Melbourne vào sáng ngày 15/2

[caption id="attachment_18254" align="aligncenter" width="656"]Hình ảnh của tên tấn công tình dục ở trung tâm thành phố Hình ảnh của tên tấn công tình dục ở trung tâm thành phố[/caption] Được biết, hắn đã theo sau nạn nhân nữ đầu tiên cho đến khi cô bước vào công ty và tiến hành xâm phạm thân thể cô vào khoảng 9:00 sáng ở Lingham Lane. Ngay sau đó, hắn tiếp tục hãm hiếp 1 người phụ nữ khác ở con đường tắt Degraves. Không lâu sau, nạn nhân thứ 3 đã bị cưỡng hiếp tại Mills Lane, nhưng may mắn là cô đã có thể thoát ra và kêu gọi sự giúp đỡ. Cảnh sát hiện đã tung ảnh của tên biến thái và hy vọng sớm bắt giữ được hắn. Những ai có thông tin xin hãy liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.