Truy nã tên cưỡng hiếp phụ nữ ở ngay trung tâm thành phố Melbourne

News Việt Úc
07/04/2016 04:09
0

NVU – Cảnh sát bang Victoria đang truy nã tên biến thái tấn công tình dục cùng lúc 3 phụ nữ ở trung tâm thành phố Melbourne vào sáng ngày 15/2

[caption id="attachment_18254" align="aligncenter" width="656"]Hình ảnh của tên tấn công tình dục ở trung tâm thành phố Hình ảnh của tên tấn công tình dục ở trung tâm thành phố[/caption] Được biết, hắn đã theo sau nạn nhân nữ đầu tiên cho đến khi cô bước vào công ty và tiến hành xâm phạm thân thể cô vào khoảng 9:00 sáng ở Lingham Lane. Ngay sau đó, hắn tiếp tục hãm hiếp 1 người phụ nữ khác ở con đường tắt Degraves. Không lâu sau, nạn nhân thứ 3 đã bị cưỡng hiếp tại Mills Lane, nhưng may mắn là cô đã có thể thoát ra và kêu gọi sự giúp đỡ. Cảnh sát hiện đã tung ảnh của tên biến thái và hy vọng sớm bắt giữ được hắn. Những ai có thông tin xin hãy liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.