Top 10 người trẻ giàu nhất nước Úc

News Việt Úc
29/10/2015 16:38
0
NVU - Công nghệ và bất động sản là con đường phổ biến tiến đến sự giàu có, đặc biệt nếu bạn muốn làm giàu khi tuổi đời còn trẻ.

Mike Cannon-Brookes và Scott Farquhar. 

Mike Cannon-Brookes và Scott Farquhar, hai người sáng lập tập đoàn phần mềm Atlassian, nắm giữ vị trí thứ nhất và thứ hai, với tổng giá trị tài sản của cả hai là 2,1 tỷ AUD, trên danh sách 10 người trẻ giàu nhất nước Úc của BRW (the 2015 BRW Young Rich List), với những người có mặt trong danh sách phải dưới 40 tuổi. Người giầu thứ ba trên danh sách là nhà kinh doanh bất động sản ở Perth, Paul Blackburne, 39 tuổi, với tài sản dự đoán 536 triệu AUD và lần đầu tiên có mặt trong danh sách. Đứng thứ bốn và năm là Dave Greiner và Ben Richardson, với tổng giá trị tài sản của cả hai là 500 triệu AUD từ hoạt động kinh doanh tiếp thị email của họ, Campaign Monitors. Và dưới đây là danh sách 10 người trẻ dưới giàu nhất nước Úc của năm 2015: Được biết, tổng giá trị tài sản cộng lại từ 100 người trong danh sách của BWR trong năm này là 10,6 tỷ AUD. Với giá trị tài sản bình quân trên đầu người là 106 triệu AUD, tăng lên nhiều so với 83 triệu AUD vào năm ngoái. Mảng công nghệ chính là lãnh vực chiếm ưu thế trong danh sách với 28 người trong danh sách.  Tuy nhiên, bất động sản lại là ngành có giá trị tài sản trung bình cao nhất với 191 triệu AUD  trong số 10 nhà phát triển bất động sản trong danh sách.

Top 10 người trẻ giàu nhất nước Uc.

Dự kiến, danh sách đầy đủ 100 người trẻ giàu nhất ở Úc của BRW sẽ được công bố vào ngày mai 29/10. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận