Tình trạng thiếu hụt trứng tiếp tục kéo dài trên toàn nước Úc

News Việt Úc
18/06/2016 09:34
0

NVU – Những người tiêu dùng khi đến Coles đã phải tiếp tục đối mặt với cảnh thiếu hụt trứng trên toàn quốc và các nhà cung cấp đang phải tìm cách để giải quyết vấn đề này.

Ảnh chụp bởi 1 khách hàng của siêu thị Neutral Bay tại Sydney vào ngày thứ 6, cho thấy sự thiếu hụt trứng trầm trọng. [caption id="attachment_23152" align="aligncenter" width="634"]Hình ảnh tại cửa hàng Neutral Bay tại Sydney Hình ảnh tại cửa hàng Neutral Bay tại Sydney[/caption] “Ngành dịch vụ bán lẻ và thực phẩm trên cả nước úc đang trong tình trạng thiếu hụt vì sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu người tiêu dùng cũng như là điều kiện sản xuất”. “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để tăng cường sản xuất, đảm bảo có đủ chủng loại trứng cho người tiêu dùng càng sớm càng tốt”. [caption id="attachment_23155" align="aligncenter" width="634"]Tình trạng thiếu hụt trứng ngày càng trầm trọng Tình trạng thiếu hụt trứng ngày càng trầm trọng[/caption] Woolworths cho biết mình cũng bị ảnh hưởng trong lần này. Tuy nhiên, cửa hàng Aldi là cửa hàng duy nhất không bị thiếu hụt trứng. Sở nông nghiệp Úc, phát ngôn viên John Coward cho biết, sự thiếu hụt này sẽ không thể cải thiện trước tháng 9. [caption id="attachment_23154" align="aligncenter" width="634"]Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến tháng 9 Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến tháng 9[/caption] Bên cạnh đó, giá thịt tăng cao đã gián tiếp khuyến khích người tiêu dùng mua trứng nhiều hơn, với mức tiêu thụ tăng 3,5 – 4% mỗi năm. Melbourne, Sydney, Adelaide và Hobart bị ảnh hưởng nhiều nhất do thời tiết lạnh kéo đến, khiến 1 số nông trại ở phía đông nam giảm 25% sản lượng. [caption id="attachment_23153" align="aligncenter" width="634"]Melbourne, Sydney, Adelaide, Hobart do thời tiết lạnh nên giảm đến 25% trong sản xuất Melbourne, Sydney, Adelaide, Hobart do thời tiết lạnh nên giảm đến 25% trong sản xuất[/caption] Trứng Cage, chiếm đến 60% số trứng của Úc đã không bị ảnh hưởng do có sự kiểm soát và kế hoạch sản xuất hợp lý. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.