Tín đồ thời thời trang Úc cũng 'bấn loạn' vì Balmain x H&M

News Việt Úc
06/11/2015 16:18
0
NVU - Nhà bán lẻ thời trang quốc tế H&M vừa ra mắt bộ sưu tập hợp tác với hãng thời trang cao cấp của Pháp Balmain vào hôm qua. Bộ sưu tập (BST) Balmain x H&M đã thu hút hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới những người sớm đã chờ đợi trước lối vào cửa hàng với ước mơ được chạm tay vào một trong những mẫu thiết kế của BST. Điều thú vị là không chỉ giới trẻ thế giới mà cũng có rất nhiều bạn trẻ Việt tham gia vào công cuộc mua sắm thú vị này. Tại Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc... trước cửa hàng H&M tại từng nước đều đang có những hàng dài tín đồ thời trang ngóng trông giờ mở cửa. Và theo thông tin được biết thì chỉ sau khoảng 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng mở cửa, ở nhiều nơi các mẫu thuộc BST này đã... không còn chút gì sót lại trong các cửa hàng. Thậm chí, vì số lượng đặt hàng quá khổng lồ đã làm cho trang chủ của H&M bị sập. Một đoạn video đăng tải cho thấy cảnh hỗn loạn ở Istanbul, nơi người mua sắm điên cuồng xông vào cửa hàng H&M và mua bất cứ mặt hàng ngẫu nhiên nào mà họ có thể có thể vớ được mà không cần phải thử, theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ.

H&M mở cửa tại Sydney

Theo tìm hiểu, những sản phẩm của hãng thời trang Balmain thường có giá từ $3000 cho đến $6000 nhưng BST hợp tác với H&M lần này chỉ bán với giá dao động từ $30 đến $500 trên net-a-porter.com. Ở Sydney, người mua hàng đã cắm trại ngoài cửa hàng H&M tại Pitt St Mall tới 24 tiếng đồng hồ trước buổi ra mắt, quyết tâm không thể bỏ lở.

Tín đồ thời trang xếp hàng chở đợi bên ngoài H&M.

Chen lấn xô đẩy nhau để được lọt vào trong

Từ trái: Sophia Moritz, Nele Klappstein và Marina Konken chuẩn bị chất đầy túi với quần áo H&M.

Theo tờ Daily Telegraph đưa tin, toàn bộ BST đã được bán đi sạch sẽ chỉ trong một buổi sáng Các bộ sưu tập được bán ra vào giữa buổi sáng ở cả hai cửa hàng Pitt St Mall và Trung tâm Macquarie. Nhiều món hàng trong số đó đã được nhìn thấy trên những trang buôn bán như Ebay với giá hơn gấp nhiều lần. Một chiếc váy được bán trong cửa hàng với giá $199 thì ở trên một trang đấu giá đã là $799, với 25 người đang theo dõi. Một chiếc áo khoác được bán với giá $499 trong cửa hàng đã được nâng giá lên $1300 và vẫn còn lại 5 ngày đấu giá.

Tín đồ thời trang chở đợi trước giờ mở cửa

Jess Jones và Tash Datt nằm trong số những người chờ đợi bên ngoài cửa hàng H&M ở đường Pitt, Sydney.

Một số khách hàng vui vẻ với 'chiến lợi phẩm'.

Hoàng Dung / News Viet Uc

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận