Tây Sydney: Phát hiện thi thể đẫm máu trên vỉa hè

News Việt Úc
28/10/2015 11:40
0
NVU - Theo cảnh sát, tên sát nhân giết chết một người đàn ông trẻ ở Tây Sydney vào đêm qua 27/10 có thể đã trốn thoát và bắt tàu lửa từ Mount Druitt đến Blacktown.

Cảnh sát chuẩn bị di dời thi thể nạn nhân vào sáng nay 28/10. Ảnh: Ross Schultz

Thanh tra  Dave Goddard cho biết cảnh sát xem cái chết này là một vụ giết người sau khi thi thể đẫm máu của nạn nhân được tìm thấy trong một con hẻm phía sau một số cửa hàng ở Mount Druitt. "Chúng tôi tin rằng kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết này có thể đã bắt một chuyến tàu từ Mount Druitt đến Blacktown khoảng 11 giờ đêm qua." ông Goddard nói. "Như là kết quả của việc điều tra, chúng tôi đã bắt giữ một người đàn ông ở Blacktown." Một người đàn ông 18 tuổi vẫn còn bị giam giữ sau khi bị bắt vào 2 giờ sáng nay và đang hỗ trợ cảnh sát với yêu cầu của họ.

Đơn vị pháp y và thám tử đang tìm kiếm đầu mối xung quanh hiện trường thi thể đẫm máu . Ảnh: Bill Hearne

Các thám tử cho biết hai người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân, được cho là một người gốc Sudan, đã chết với những vết thương trên khuôn mặt. Cảnh sát vẫn đang cố gắng truy tìm danh tính của nạn nhân nhưng cho biết rằng họ sẽ xác định danh tính của người này trong thời gian ngắn. Gia đình của người đàn ông này vẫn chưa được thông báo.

Cảnh sát đã thành lập một trường vụ án lớn xung quanh khu vực và chặn các con đường xung quanh. Ảnh: Bill Hearne

Trong sáng nay, hình ảnh của phóng viên cho thấy một túi đưng xác màu xanh nằm gần bức tường bị dính máu trong một con hẻm ở Mount Druitt. Cảnh sát vẫn tiếp tục vây quanh khu vực hiện trường để điều tra vụ án mạng. Vụ án mạng xảy ra chỉ một ngày sau khi một người đàn ông khác bị bắn nhiều lần trong một con đường ở vùng ngoại ô Mt Druitt Người này vẫn còn trong bệnh viện và không có nghi vấn về hai vụ án có liên quan đến nhau. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.