Sydney: Xe buýt mất lái, tông liên hoàn 5 xe đang đậu trên đường

News Việt Úc
16/06/2016 04:07
0

NVU – Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ở Northmead tại phía tây Sydney vào ngày hôm qua, chiếc xe buýt mất lái, tông liên hoàn vào năm chiếc xe đang đậu trên đường.

Theo những hình ảnh ghi nhận tại hiện trường cho thấy, chiếc xe buýt màu vàng đã tông vào chiếc 4WD với vận tốc rất lớn và dừng lại trên nóc xe. [caption id="attachment_22988" align="aligncenter" width="743"]Chiếc xe buýt mất lái gây tai nạn nghiêm trọng Chiếc xe buýt mất lái gây tai nạn nghiêm trọng[/caption] Đội khẩn cấp đã có mặt tại đường Boundary, đoạn gần đường Kleins tại Northmead vào khoảng 2:45 chiều. Các nhân viên y tế đã thực hiện sơ cứu cho tài xế – một người đàn ông 50 tuổi và đã được đưa đến bệnh viện Westmead để tiếp nhận điều trị. [caption id="attachment_22990" align="aligncenter" width="743"]Nhiều chiếc xe bị tông hàng loạt Nhiều chiếc xe bị tông hàng loạt[/caption] Một phát ngôn viên từ đội y tế NSW cho biết, may mắn vụ tai nạn không gây thương vong nhưng những chiếc xe có mặt tại hiện trường vào lúc đó gần như bị hỏng hoàn toàn. Được biết, trên chiếc xe buýt không có hành khách nào. [caption id="attachment_22989" align="aligncenter" width="743"]May mắn không ai bị thương vong May mắn không ai bị thương vong[/caption] Cảnh sát đang điều tra hiện trường và người lái xe được cảnh báo là hạn chế đi vào khu vực này để tránh bị tắc nghẽn. Những ai có thông tin về vụ tai nạn hãy nhanh chóng liên hệ với cảnh sát để hợp tác điều tra. [caption id="attachment_22991" align="aligncenter" width="743"]Tài xế của chiếc xe buýt được đưa đến bệnh viện Westmead Tài xế của chiếc xe buýt được đưa đến bệnh viện Westmead[/caption] Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.