Sydney: Vô tình châm lửa điếu thuốc, cả bãi đậu xe RSL bốc cháy

News Việt Úc
13/06/2016 15:11
0

NVU – Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra tại bãi đậu xe hơi, khi người lái xe vô tình châm 1 điếu thuốc lá khiến bình ga trong cốp xe phát nổ và 2 người bị trọng thương.

Được biết, chiếc xe tại bãi đỗ xe Fairfield RSL tại phía tây Sydney đã bị bốc cháy, sau khi bình ga LPG nặng 9kg trong cốp xe phát nổ. Sự việc xảy ra vào khoảng 5:30 chiều ngày chủ nhật. [caption id="attachment_22777" align="aligncenter" width="634"]Vụ cháy từ bãi đậu xe RSL tại phía tây Sydney vào chiều chủ nhật Vụ cháy từ bãi đậu xe RSL tại phía tây Sydney vào chiều chủ nhật[/caption] Không may là 1 cậu bé 15 tuổi tên Winston Lay đã đi ngang qua vào lúc đó, dẫn đến thương tích trầm trọng và rơi vào tình trạng hôn mê, phải lập tức đưa vào bệnh viện Liverpool. [caption id="attachment_22776" align="aligncenter" width="718"]Nạn nhân Winston Lay Nạn nhân Winston Lay[/caption] Người lái xe cũng được đưa đến bệnh viện Liverpool với những vết bỏng khá nặng. [caption id="attachment_22773" align="aligncenter" width="634"]Hai người đã bị thương nghiêm trọng Hai người đã bị thương nghiêm trọng[/caption] Cảnh sát NSW cho biết: “Bình ga trong cốp xe đã phát nổ ngay sau khi người lái xe châm điếu thuốc”. j [caption id="attachment_22774" align="aligncenter" width="634"]Hiện trường vụ nổ Hiện trường vụ nổ[/caption] Hiện trường của vụ nổ hết sức kinh hoàng với những ngọn lửa cuồn cuộn bốc lên từ bãi xe. Các cán bộ thuộc Fairfield Local Area Command đã dựng lại hiện trường vụ tai nạn và đang tiến hành xem xét, điều tra sự việc. [caption id="attachment_22772" align="aligncenter" width="718"]Chiếc xe phát nổ sau khi châm điếu thuốc Chiếc xe phát nổ sau khi châm điếu thuốc[/caption] Cảnh sát đang kêu gọi những ai có thông tin hãy nhanh chóng liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.