Sydney: Truy nã tên cướp trắng trợn trên xe buýt

News Việt Úc
14/05/2016 16:02
0

NVU – Một vụ cướp kinh hoàng đã xảy ra trên chuyến xe buýt ở Sydney khi tên cướp tấn công mọi người bằng 2 con dao nhà bếp lớn.

Cảnh sát hiện đang phát lệnh truy nã tên cướp, người đã lái xe đến trạm xăng dầu Metro ở Granville thuộc phía tây Sydney vào khoảng 3:00 sáng thứ 5 và dùng dao đe doạ hành khách trên xe buýt để cướp tài sản. [caption id="attachment_20373" align="aligncenter" width="634"]Các cảnh quay camera cho thấy, hắn dùng dao đe doạ mọi người trên xe Các cảnh quay camera cho thấy, hắn dùng dao đe doạ mọi người trên xe[/caption] Một nhân viên cửa hàng 25 tuổi, cũng là hành khách trên xe vào lúc đó, đã rất sợ hãi với sự tấn công của tên cướp. [caption id="attachment_20375" align="aligncenter" width="634"]Hành khách 25 tuổi đã vô cùng lo sợ Hành khách 25 tuổi đã vô cùng lo sợ[/caption] Các cảnh quay trên camera an ninh cho thấy, hắn đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi xe buýt tại đường Guildford, sau khi giật túi xách của 1 sinh viên. Theo mô tả, hắn khoảng 30 tuổi và có nhiều râu, có thể là người thổ dân hoặc người trên đảo Torres Strait và mặc bộ đồ sẫm màu vào hôm xảy ra sự việc. [caption id="attachment_20374" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đang truy nã tên cướp xe buýt Cảnh sát đang truy nã tên cướp xe buýt[/caption] Cảnh sát đã tung ảnh của tên cướp trên khắp các phương tiện truyền thông với hy vọng nhanh chóng tóm gọn hắn. Những ai có thông tin hãy lập tức liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.