Sydney: Truy nã nữ tài xế gây tai nạn bỏ trốn khỏi hiện trường

News Việt Úc
10/05/2016 16:11
0

NVU – Cảnh sát đã phát lệnh truy nã trên diện rộng với mục đích bắt được tên tài xế đã bỏ trốn sau khi gây tai nạn cho 1 cậu bé 7 tuổi ở Sydney.

Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị đụng xe ngay tại trước trường Campbelltown East Public ở phía tây nam thành phố Sydney vào 3:00 chiều ngày thứ 2. [caption id="attachment_20129" align="aligncenter" width="634"]Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức[/caption] May mắn là em không bị đe doạ tính mạng mà chỉ bị thương tích nhẹ. Các nhân chứng cho biết, người tài xế gây tai nạn là nữ, đã rơi vào tình trạng mất lái và đâm thẳng vào cậu học sinh tiểu học và đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. [caption id="attachment_20128" align="aligncenter" width="634"]Học sinh 7 tuổi đã bị thương sau khi gặp phải tai nạn Học sinh 7 tuổi đã bị thương sau khi gặp phải tai nạn[/caption] Cảnh sát hiện đang truy tìm người phụ nữ lái chiếc xe Mitsubishi Mirage màu đỏ. Cô được miêu tả là có mái tóc nâu và da màu olive. [caption id="attachment_20127" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đang phát lệnh truy nã nữ tài xế Cảnh sát đang phát lệnh truy nã nữ tài xế[/caption] Những ai có thông tin hoặc đã chứng kiến sự việc hay liên hệ với Phòng cảnh sát Campbelltown theo số 4620 1199 hoặc đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.