Sydney: Tóm gọn nhóm thanh thiếu niên 9X đánh cắp xe

News Việt Úc
28/03/2016 03:29
0

NVU – Sau cú truy đuổi của cảnh sát, ba cô gái trẻ và 1 chàng thanh niên đã bị bắt giữ khi rơi vào ngõ cụt của con đường ở phía tây nam thành phố Sydney.

Được biết, vào khoảng 12:50 sáng nay, các sĩ quan cảnh sát đã cố gắng chặn chiếc xe và yêu cầu được kiểm tra, nhưng chúng đã cố gắng bỏ đi với tốc độ rất cao. Cảnh sát ngay lập tức tiến hành cuộc truy đuổi tại con đường ở tây nam Sydney. pursuit_art1 [caption id="attachment_17556" align="aligncenter" width="638"]Chúng đã bị bắt giữ khi rơi vào ngõ cụt Chúng đã bị bắt giữ khi rơi vào ngõ cụt[/caption] Theo đó, nhóm thanh thiếu niên gồm chàng trai 15 tuổi, 3 cô gái ở độ tuổi 16 và 14 đã phải trải qua cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Tại hiện trường, cô gái 16 tuổi đã bị cáo buộc với 5 tội danh gồm lái xe vượt quá tốc độ cho phép, lái xe nguy hiểm và không chấp hành lệnh kiểm tra của cảnh sát. [caption id="attachment_17560" align="aligncenter" width="684"]Những cô cậu thanh niên đã bị áp giải về đồn Những cô cậu thanh niên đã bị áp giải về đồn[/caption] Sau cuộc thẩm vấn, các sĩ quan phát hiện rằng các cô cậu thanh niên đã đánh cắp chiếc Honda Jazz ở trung tâm thành phố Liverpool, nên chúng đã trốn tránh sự kiểm tra của cảnh sát. [caption id="attachment_17554" align="aligncenter" width="638"]Cảnh sát đã nhanh chóng tóm gọn chúng Cảnh sát đã nhanh chóng tóm gọn chúng[/caption] Sau đó, chúng đã bị áp giải đến đồn cảnh sát Liverpool và 2 trong số đó đã được thả ra vào sáng nay. Kênh tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.