Sydney sẽ trải qua một Australia Day ẩm ướt

News Việt Úc
25/01/2016 16:22
0

NVU - Những người có ý định làm một bữa BBQ hoành tráng hay cùng người thân đi tắm biển Bondi thì hãy từ bỏ đi vì ngày quốc khánh Úc năm nay sẽ rất ẩm ướt.

  7d412d1ad2e0d1bcf2d87ee2cefe5a18

Lại một ngày quốc khánh xám xịt tại Sydney.

Đây đúng là một dự báo rất thất vọng đối với các Aussie, vì Australia Day trong hai năm qua đều rất hoàn hảo ngoại trừ một ngày nắng đẹp, cát vàng và những tay lướt sóng biểu diễn chào mừng ngày quốc khánh. Dự báo cục khí tượng Peter Zmijewski nói Sydney sẽ có thời tiết giống với phần còn lại của tiểu bang, với một ngày đầy mây đen và mưa dai dẳng với nhiệt độ cao nhất là 27 độ được dự báo ở trung tâm thành phố và 26 độ C ở phía tây. "Khả năng cao mưa phùn sẽ xảy ra vào buổi chiều và buổi tối và cũng có khả năng sẽ xảy ra một cơn bão ở phía tây của Sydney," ông Zmijewski nói.

Dự báo thời tiết trong tuần này.

"Sẽ không có nhiều đợt nắng dài, nhưng chúng tôi dự đoán có thể có vài lần thoáng qua nhưng sẽ không nhiều." "Mưa bão sẽ diễn ra trên hầu hết tiểu bang trừ ở vùng xa phía tây nam mà sẽ thay vào đó là nhiều mây." Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.