Sydney: Nhà thờ Our Lady of Lourdes đột nhiên bị xe đâm sầm

News Việt Úc
28/03/2016 03:45
0

NVU – Một chiếc xe đã đâm vào nhà thờ Our Lady of Lourdes tại Baulkham Hills thuộc Sydney, khi tất cả mọi người đang tiến hành làm Lễ phục sinh.

Được biết, chiếc xe đã đâm sầm vào các cánh cửa kính và khu vực tiếp tân của nhà thờ vào khoảng 11:00 sáng, khiến nữ tài xế 78 tuổi hết sức lo sợ nhưng may mắn không bị thương nghiêm trọng. [caption id="attachment_17561" align="aligncenter" width="650"]Nữ tài xế 78 tuổi may mắn không bị thương Nữ tài xế 78 tuổi may mắn không bị thương[/caption] Tại đó, 5 giáo dân đã bị bầm tím, trầy xước nhẹ sau cú va chạm và đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Một nhân chứng cho biết, do hệ thống phanh xe bị trục trặc nên đã không ngừng lao về phía trước, dẫn đến đâm sầm vào các khung cửa của nhà thờ. [caption id="attachment_17555" align="aligncenter" width="650"]Chiếc xe đâm sầm vào nhà thờ Chiếc xe đâm sầm vào nhà thờ[/caption] Giáo dân Danel Hu cho biết, khi tất cả mọi người đang chuẩn bị làm lễ bên trong thì bỗng nghe được 1 tiếng va chạm lớn, “Tôi còn nghĩ đó là 1 trận động đất. Không ngờ lại là âm thanh của cửa kính, mọi người đều rất hoảng sợ, không ngừng la hét và bắt đầu khóc. Tôi không thấy người điều khiển xe, chỉ thấy có đến 20 hay 30 người ở xung quanh và tôi nghĩ họ đều bị thương nghiêm trọng, nhưng kỳ diệu là tất cả đều bình an. Đó chính là Thiên Chúa đã cứu chúng tôi”. [caption id="attachment_17553" align="aligncenter" width="650"]Các giáo dân đều hoảng sợ Các giáo dân đều hoảng sợ[/caption] Seona , 1 nạn nhân trong vụ tai nạn, đã bị thương ở chân và được đưa đến bệnh viện điều trị. [caption id="attachment_17558" align="aligncenter" width="650"]Một người phụ nữ bị thương tại hiện trường Một người phụ nữ bị thương tại hiện trường[/caption] Theo ước tính, nhà thờ bị thiệt hại đáng kể sau vụ tai nạn. Kênh tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.