Sydney: Nam sinh bất ngờ nổi loạn, tấn công phó hiệu trưởng trường Granville

News Việt Úc
19/03/2016 11:40
0

NVU – Phó hiệu trưởng của trường trung học Granville ở Sydney đã bị 1 học sinh tấn công bạo lực ngay tại sân sau trường.

Theo đó, cảnh sát nhanh chóng được điều đến hiện trường và kẻ tấn công được cho là 1 nam sinh học lớp 12, đã tiến đến tấn công Noel Dixon (1 trong 3 phó hiệu trường của trường) và dùng tay siết chặt cổ họng ông. AI-TEACHER-FIGHT2 [caption id="attachment_16936" align="aligncenter" width="638"]Phó hiệu trưởng Noel Dixon bị siết chặt cổ Phó hiệu trưởng Noel Dixon bị siết chặt cổ[/caption] Sự việc đã lập tức được quay lại bởi hàng chục các học sinh khác. Lý do cuộc ẩu đả hiện vẫn chưa được làm rõ nhưng theo lời khai của các nhân chứng, thì cậu học sinh đó đã xuất hiện trong bộ dạng rất tức giận và không ai có thể ngăn chặn hành động bạo lực của anh ta. [caption id="attachment_16935" align="aligncenter" width="638"]Hàng chục học sinh đã chứng kiến sự việc Hàng chục học sinh đã chứng kiến sự việc[/caption] Được biết, trước đây trường cũng từng xảy ra nhiều vụ ẩu đả xung đột. Năm 2008, các nam sinh thuộc trường Granville đã từng chạy sang Merrylands High thực hiện 1 cuộc ẩu đả điên cuồng, khiến 18 người phải nhập viện. Sau đó 3 ngày, 1 học sinh khác lại bị đâm 6 nhát vào dạ dày. [caption id="attachment_16934" align="aligncenter" width="439"]Cuộc ẩu đả giữa hai thầy trò Cuộc ẩu đả giữa hai thầy trò[/caption] Bộ Giáo dục đã tuyên bố rằng: “Nhà trường không thể tiếp tục khoan nhượng cho các hành động bạo lực và phải có biện pháp kỷ luật thích hợp để khắc phục tình trạng này”. Các cán bộ và học sinh của trường đang hỗ trợ cảnh sát điều tra sự việc. [video width="1024" height="576" mp4="http://newsvietuc.com/wp-content/uploads/2016/03/1024x576_2544834589965044457.mp4"][/video] Kênh tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.