Sydney Mardis Gras: Những gì bạn cần biết cho cuộc diễu hành đêm nay

News Việt Úc
05/03/2016 15:19
0

NVU – Buổi liên hoan The Sydney Gay and Lesbian Mardi Gras sẽ kết thúc vào cuối tuần này, những người tham dự đang chuẩn bị để tạo nên 1 kỷ niệm tình yêu tuyệt đẹp.

Có hơn 200,000 người dự kiến sẽ tham gia. Cuộc diễu hành sẽ diễn ra dọc theo phía nam của Hyde Park và đường Oxford, đường Flinders ở Surry Hills và Moore Park. d Cảnh sát NSW đang lên kế hoạch để đảm bảo trật tự an ninh công cộng, góp phần tạo nên 1 buổi liên hoan an toàn và thú vị cho tất cả mọi người. Phát ngôn viên của tổ chức Tình dục và giới tính NSW, ông Tony Crandell cho biết: “Nhiệm vụ chính của cảnh sát trong đêm mai là quản lý đám đông. Bộ giao thông vận tải đã đưa ra chiến lược để đảm bảo sự di chuyển thuận tiện giữa đám đông”. Được biết, chính quyền sẽ phong toả một số con đường lớn vào 03:00 chiều đến 04:00 sáng, nên mọi người được khuyên là nên bỏ xe ở nhà và sử dụng phương tiện giao thông khi tham dự. [caption id="attachment_16005" align="aligncenter" width="718"]Những người tham dự đang vui mừng chuẩn bị Những người tham dự đang vui mừng chuẩn bị[/caption] Những con đường sẽ bị phong toả: Tại trung tâm Sydney: Castlereagh Street, College Street, Elizabeth Street, Liverpool Street, Pitt Street và Wentworth Avenue. Tại Darlinghurst: Oxford Street, Crown Street, Flinders Street, Riley Street và South Dowling Street. Tại Surry Hills: Bourke Street. Tại Moore Park: Anzac Parade, Moore Park Road. Ngoài ra, nhiều tuyến xe buýt và xe lửa sẽ được tăng cường chạy suốt sự kiện, nhưng theo dự đoán, các dịch vụ sẽ bị quá tải với lượng người tham gia quá đông. Bộ giao thông vận tải NSW kêu gọi những người tham dự phải đi sớm hơn dự kiến để tránh tình trạng ùn tắc giao thông. [caption id="attachment_16006" align="aligncenter" width="718"]Những người tham dự đang vui mừng chuẩn bị Những người tham dự đang vui mừng chuẩn bị[/caption] Lịch trình phương tiện công cộng: Xe lửa Các trạm gần buổi liên hoan nhất là: Central, Town Hall, Martin Place và St James. Trạm Museum sẽ ngưng hoạt động từ 5:00 chiều thứ 7 đến 4:00 sáng chủ nhật. Các dịch vụ tăng cường sẽ sẵn sàng hoạt động vào lúc nửa đêm. Phà Dịch vụ phà Sydney sẽ hoạt động theo thời gian biểu của ngày thứ 7. Khi Oxford và Flinders Street bị phong toả để các phương tiện di chuyển, sẽ có 1 điểm dọc theo buổi diễu hành dành riêng cho người đi bộ. Đồng thời, khách hàng không được phép đến quán rượu, bar và club ở trung tâm giải trí Precinct and King Cross sau 1:30 sáng, rượu sẽ không được bán sau 3:00 sáng. [caption id="attachment_16008" align="aligncenter" width="718"]Những người tham dự đang vui mừng chuẩn bị Những người tham dự đang vui mừng chuẩn bị[/caption] Những ai tham dự buổi diễu hành nên truy cập vào trang web www.cityofsydney.nsw.gox.au để biết thêm thông tin. Theo Tin tức Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.